3.9 85
Oh My Geum Bi (Geum Bi Của Tôi)

Geum Bi Của Tôi

My Fair Lady (2016)

IMDb N/A
(85 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Oh My Geum Bi là câu chuyện về Mo Hwe Chul (Oh Ji ho) và cô con gái 8 tuổi mắc chứng bệnh hiếm gặp Niemann Pick loại C (NPC). Mo Hwe Chul từng có ước mơ trở thành một đầu bếp, nhưng sau khi bị mất đi khứu giác, ông ta lại sinh sống bằng nghề lừa đảo....

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

GEUM-BI CÔ BÉ GIÀU NGHỊ LỰC

Oh My Geum Bi là bộ phim xoay quanh câu chuyện Mo Hwe Chul (Oh Ji ho) và cô con gái 8 tuổi mắc chứng bệnh hiếm gặp Niemann Pick loại C (NPC)

Mo Hwe Chul từng có ước mơ trở thành một đầu bếp, nhưng sau khi bị mất đi khứu giác, ông ta lại sinh sống bằng nghề lừa đảo. Tuy nhiên người đàn ông này lại không giỏi ăn nói, nên dù chọn cách lừa đảo để kiếm tiền, ông ta luôn khiến người khác phải nghi ngờ vì những gì mình nói. Trong khi đó, con gái ông ta, Mo Geum Bi (Heo Jung Eun), lại là một đứa trẻ tươi sáng, cứng rắn và biết cách bảo vệ mình.

Go Kang Hee (Park Jin Hee), một cô gái đơn độc sống trong căn nhà chứa đầy những cổ vật do cha mình để lại, hiện đang tìm kiếm một báu vật quốc gia bằng vàng bị mất tích sau một cuộc khai quật. Để tìm ra báu vật, Go Kang Hee đã đến gặp cháu gái của một con buôn chợ đen đã chết. Cuộc sống cô độc của cô gái này là kết quả của một vết thương trong quá khứ, song kể từ khi Geum Bi và bố cô bé xuất hiện trong cuộc đời cô, họ đã giúp xoa dịu trái tim cô. Go Kang Hee dần nảy sinh tình cảm với ông Mo Hwe Chul và nhờ có Geum Mi, cô đã biết cách hòa hợp với mọi người xung quanh.

Bộ phim đã phát hành 22/11/2016 và đang được trình chiếu trên kênh phim bộ Hàn Quốc tại Vừng TV

Sưu tầm

Geum Bi Của Tôi VietSub, Geum Bi Của Tôi thuyết minh, Geum Bi Của Tôi HD, Geum Bi Của Tôi, Geum Bi Của Tôi full/trọn bộ, Geum Bi Của Tôi phụ đề, Geum Bi Của Tôi trailer, Geum Bi Cua Toi VietSub, Geum Bi Cua Toi thuyet minh, Geum Bi Cua Toi HD, Geum Bi Cua Toi, Geum Bi Cua Toi full/tron bo, Geum Bi Cua Toi phu de, Geum Bi Cua Toi trailer Xem phim My Fair Lady, My Fair Lady, My Fair Lady VietSub, My Fair Lady Thuyết minh, My Fair Lady full HD, My Fair Lady bản đẹp, My Fair Lady trọn bộ, My Fair Lady phụ đề, My Fair Lady trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo