0 0
Pete's Dragon (Pete Và Người Bạn Rồng)

Pete Và Người Bạn Rồng

Pete's Dragon (2016)

IMDb 6.1
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Trong nhiều năm, người thợ khắc gỗ Meacham (Robert Redford thủ vai) vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Nhưng cô con gái đang làm kiểm lâm của ông, Grace (Bryce Dallas Howard) chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô gặp Pete (Oakes Fegley). Pete là một cậu bé 10 tuổi bí ẩn, mồ côi và sống trong khu rừng với một con rồng màu xanh khổng lồ tên Elliott. Và theo lời Pete mô tả, người bạn đặc biệt này rất giống với con rồng đã xuất hiện trong những câu chuyên của ông Meacham. Cùng với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi Natalie (Oona Laurence), con gái của chủ xưởng gỗ Jack (Wes Bentley), Grace đã dần khám phá ra nguồn gốc của Pete và sự thật về người bạn rồng kì lạ kia.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Pete và người bạn rồng năm 2016

Là bộ phim phiêu lưu kết hợp với các yếu tố tưởng tượng, Phim Pete's dragon dựng lại một chuyến phiêu lưu đi tìm những điều bí ẩn. Bối cảnh phim bắt đầu là việc người thợ khắc gỗ Meacham (Robert Redford thủ vai) vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Tuy nhiên, cô con gái đang làm kiểm lâm của ông, Grace (Bryce Dallas Howard) chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô gặp Pete (Oakes Fegley). Qua đó, cô biết được Pete là một cậu bé 10 tuổi bí ẩn, mồ côi và sống trong khu rừng với một con rồng màu xanh khổng lồ tên Elliott. Và theo lời Pete mô tả, cô nhận ra rằng người bạn đặc biệt này rất giống với con rồng đã xuất hiện trong những câu chuyên của ông Meacham. Cùng với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi Natalie (Oona Laurence), con gái của chủ xưởng gỗ Jack (Wes Bentley), Grace đã dần khám phá ra nguồn gốc của Pete và sự thật về người bạn rồng kì lạ kia.

Hơn 100 phút của tập phim sẽ là hành trình khám phá những bí ẩn đằng sau cậu bé Pete và chú rồng Elliott. Là bản làm lại của vở nhạc kịch cùng tên công chiếu năm 1977, Pete và người bạn rồng hứa hẹn sẽ mang đến thước phim sâu sắc và giàu ý nghĩa với cốt truyện nhẹ nhàng và những hình ảnh lãng mạn đẹp mắt của khu rừng nơi Pete và chú rồng sống.

Bộ phim vừa mới được phát hành năm 2016 và hiện đang được cập nhật tại vungtv

Sưu tầm

Pete Và Người Bạn Rồng VietSub, Pete Và Người Bạn Rồng thuyết minh, Pete Và Người Bạn Rồng HD, Pete Và Người Bạn Rồng, Pete Và Người Bạn Rồng full/trọn bộ, Pete Và Người Bạn Rồng phụ đề, Pete Và Người Bạn Rồng trailer, Pete Va Nguoi Ban Rong VietSub, Pete Va Nguoi Ban Rong thuyet minh, Pete Va Nguoi Ban Rong HD, Pete Va Nguoi Ban Rong, Pete Va Nguoi Ban Rong full/tron bo, Pete Va Nguoi Ban Rong phu de, Pete Va Nguoi Ban Rong trailer Xem phim Pete's Dragon, Pete's Dragon, Pete's Dragon VietSub, Pete's Dragon Thuyết minh, Pete's Dragon full HD, Pete's Dragon bản đẹp, Pete's Dragon trọn bộ, Pete's Dragon phụ đề, Pete's Dragon trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo