0 0
Piranha 3D (Cá Hổ Ăn Thịt Người)

Cá Hổ Ăn Thịt Người

Piranha 3D (2010)

IMDb 5.7
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Vào tuần lễ mừng quốc khách Mỹ ( 4/7 ), một cơn địa chấn làm nứt đáy hồ Victoria ở Arizona, phóng thích loài cá ăn thịt người Piranha thời tiền sử. Hồ Victoria vốn nằm trên một miệng núi lửa từ thời tiền sử, và trận động đất gần như mở đường cho cả một địa ngục tiến lên mặt đất. Hàng triệu con cá Piranha dữ tợn với hàm răng sắc như dao cạo gây kinh hoàng cho cư dân thị trấn. Cảnh sát trưởng Julie Forester phải bất chấp mọi nguy hiểm để bảo vệ gia đình mình và cùng người dân trong thị trấn tiêu diệt loài cá ăn thịt người này.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cá Hổ Ăn Thịt Người - Piranha

Nội dung phim Cá Hổ Ăn Thịt Người:
Mùa hé nóng bức thì những chuyến du lịch cùng bạn đến biển xanh thì chẳng còn gì hấp dẫn hơn nữa. Những bãi biển ngập nắng vàng; những cơn sóng xanh trắng xóa; những thân hình hấp dẫn trong những bộ bikini sặc sỡ…và cả những mối hiểm nguy từ biển khơi xanh thẳm. PIRANHA sẽ chiêu đãi người xem một bữa tiệc kinh dị hoành tráng với “máu”, những “người đẹp” và đường cong của những bộ bikini nóng bỏng tại hồ Victoria ở Arizona.

Được remake từ phiên bản của bộ phim điện ảnh được sản xuất năm 1978, vì thế PIRANHA của năm 2010 phải thật sự khác với phiên bản cũ, vốn nghèo nàn về công nghệ kĩ xảo. Sự trở lại của PIRANHA được trợ thủ đắc lực của một dàn diễn viên trẻ, đẹp và nóng bỏng mang không khí mùa hè vui vẻ; những màn tấn công ác liệt của đàn cá Piranha hàng ngàn con với hàm răng sắc, ngắm nhìn bikini và la làng khi bị đàn cá Piranha “làm thịt” cũng là một điểm lôi cuốn người xem Piranha.

Sưu tầm.

Cá Hổ Ăn Thịt Người VietSub, Cá Hổ Ăn Thịt Người thuyết minh, Cá Hổ Ăn Thịt Người HD, Cá Hổ Ăn Thịt Người, Cá Hổ Ăn Thịt Người full/trọn bộ, Cá Hổ Ăn Thịt Người phụ đề, Cá Hổ Ăn Thịt Người trailer, Ca Ho An Thit Nguoi VietSub, Ca Ho An Thit Nguoi thuyet minh, Ca Ho An Thit Nguoi HD, Ca Ho An Thit Nguoi, Ca Ho An Thit Nguoi full/tron bo, Ca Ho An Thit Nguoi phu de, Ca Ho An Thit Nguoi trailer Xem phim Piranha 3D, Piranha 3D, Piranha 3D VietSub, Piranha 3D Thuyết minh, Piranha 3D full HD, Piranha 3D bản đẹp, Piranha 3D trọn bộ, Piranha 3D phụ đề, Piranha 3D trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo