5 1
Romantic Doctor Teacher Kim (Người Thầy Y Đức)

Người Thầy Y Đức

Romantic Doctor Teacher Kim (2016)

IMDb N/A
(1 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Romantic Doctor, Teacher Kim xoay quanh một vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi đang ở đỉnh cao sự nghiệp tên là Boo Jong Yoo (Han Suk Kyu). Bỗng một ngày, Jong Yoo từ bỏ mọi thứ anh có để sống một cuộc đời bình lặng. Anh mở một bệnh viện tư ở một thị trấn nhỏ và chỉ khám cho những người dân ở đó.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

NGƯỜI THẦY Y ĐỨC - BỘ PHIM ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI CỦA Y KHOA HÀN QUỐC

Romantic Doctor, Teacher Kim là bộ phim xoay quanh một vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi đang ở đỉnh cao sự nghiệp tên là Boo Jong Yoo (Han Suk Kyu). Bỗng một ngày, Jong Yoo từ bỏ mọi thứ anh có để sống một cuộc đời bình lặng. Anh mở một bệnh viện tư ở một thị trấn nhỏ và chỉ khám cho những người dân ở đó.

Tại đây ông đã giúp đỡ cho hai bác sĩ trẻ là Dong Joo và Yoon Seo Jung vượt qua những khó khăn trong nghề nghiệp mà họ mắc phải.

Bộ phim đang được trình chiếu trên đài SBS từ thứ 2 đến thứ 5. Mời các bạn xem và ủng hộ phim nhé.

Sưu tầm

Người Thầy Y Đức VietSub, Người Thầy Y Đức thuyết minh, Người Thầy Y Đức HD, Người Thầy Y Đức, Người Thầy Y Đức full/trọn bộ, Người Thầy Y Đức phụ đề, Người Thầy Y Đức trailer, Nguoi Thay Y Duc VietSub, Nguoi Thay Y Duc thuyet minh, Nguoi Thay Y Duc HD, Nguoi Thay Y Duc, Nguoi Thay Y Duc full/tron bo, Nguoi Thay Y Duc phu de, Nguoi Thay Y Duc trailer Xem phim Romantic Doctor Teacher Kim, Romantic Doctor Teacher Kim, Romantic Doctor Teacher Kim VietSub, Romantic Doctor Teacher Kim Thuyết minh, Romantic Doctor Teacher Kim full HD, Romantic Doctor Teacher Kim bản đẹp, Romantic Doctor Teacher Kim trọn bộ, Romantic Doctor Teacher Kim phụ đề, Romantic Doctor Teacher Kim trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo