0 0
Ronaldo (Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo)

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo

Ronaldo (2015)

IMDb 6.8
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Nội dung của bộ phim tài liệu Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo 2015 ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của Ronaldo trên sân cỏ, những thăng trầm trong sự nghiệp của CR7, cuộc cạnh tranh với đại kình địch Lionel Messi... Bên cạnh sự nghiệp lừng lẫy, bộ phim cũng sẽ cho thấy Ronaldo là người đàn ông của gia đình, những mối quan hệ với người thân, bạn bè. Bộ phim cũng sẽ dành khá nhiều thời lượng để nói về cậu con trai đầu lòng của CR7, Ronaldo Jr.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của Ronaldo trên sân cỏ, những thăng trầm trong sự nghiệp của CR7, cuộc cạnh tranh với đại kình địch Lionel Messi... Bên cạnh sự nghiệp lừng lẫy, bộ phim cũng sẽ cho thấy Ronaldo là người đàn ông của gia đình, những mối quan hệ với người thân, bạn bè. Bộ phim cũng sẽ dành khá nhiều thời lượng để nói về cậu con trai đầu lòng của CR7.

Ronaldo (Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo)
Những khoảnh khắc trên sân cỏ của Cristiano Ronaldo

 

Những thước phim với các chi tiết đắt giá hứa hẹn sẽ đem lại những góc nhìn mới lạ, câu chuyện chưa từng công bố của siêu sao người Bồ Đào Nha trên sân cỏ và cả trong đời sống.

Ronaldo (Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo)

Xin mời các bạn đón xem "Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo" trên Vừng TV.

Sưu tầm.

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo VietSub, Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo thuyết minh, Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo HD, Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo, Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo full/trọn bộ, Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo phụ đề, Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo trailer, Cuoc Doi Va Su Nghiep Vi Dai Cua Cristiano Ronaldo VietSub, Cuoc Doi Va Su Nghiep Vi Dai Cua Cristiano Ronaldo thuyet minh, Cuoc Doi Va Su Nghiep Vi Dai Cua Cristiano Ronaldo HD, Cuoc Doi Va Su Nghiep Vi Dai Cua Cristiano Ronaldo, Cuoc Doi Va Su Nghiep Vi Dai Cua Cristiano Ronaldo full/tron bo, Cuoc Doi Va Su Nghiep Vi Dai Cua Cristiano Ronaldo phu de, Cuoc Doi Va Su Nghiep Vi Dai Cua Cristiano Ronaldo trailer Xem phim Ronaldo, Ronaldo, Ronaldo VietSub, Ronaldo Thuyết minh, Ronaldo full HD, Ronaldo bản đẹp, Ronaldo trọn bộ, Ronaldo phụ đề, Ronaldo trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo