[HD] Ronaldo (Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo) (2015)

IMDb 6.8
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Nội dung của bộ phim tài liệu Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo 2015 ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của Ronaldo trên sân cỏ, những thăng trầm trong sự nghiệp của CR7, cuộc cạnh tranh với đại kình địch Lionel Messi... Bên cạnh sự nghiệp lừng lẫy, bộ phim cũng sẽ cho thấy Ronaldo là người đàn ông của gia đình, những mối quan hệ với người thân, bạn bè. Bộ phim cũng sẽ dành khá nhiều thời lượng để nói về cậu con trai đầu lòng của CR7, Ronaldo Jr.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của Ronaldo trên sân cỏ, những thăng trầm trong sự nghiệp của CR7, cuộc cạnh tranh với đại kình địch Lionel Messi... Bên cạnh sự nghiệp lừng lẫy, bộ phim cũng sẽ cho thấy Ronaldo là người đàn ông của gia đình, những mối quan hệ với người thân, bạn bè. Bộ phim cũng sẽ dành khá nhiều thời lượng để nói về cậu con trai đầu lòng của CR7.

Ronaldo (Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo)
Những khoảnh khắc trên sân cỏ của Cristiano Ronaldo

 

Ronaldo (Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo)
Bộ phim dành khá nhiều thời lượng để nói về cậu con trai đầu lòng của CR7

Những thước phim với các chi tiết đắt giá hứa hẹn sẽ đem lại những góc nhìn mới lạ, câu chuyện chưa từng công bố của siêu sao người Bồ Đào Nha trên sân cỏ và cả trong đời sống.

Ronaldo (Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo)

Xin mời các bạn đón xem "Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Của Cristiano Ronaldo" trên Vừng TV.

Sưu tầm.


xem phim ronaldo, phimronaldo, phim về cuộc đời của ronaldo, phim về cr7, phim ronaldo, phim cuoc doi va nghiep cua ronaldo, phim cuoc doi su nghiep ronaldo, cuộc đời của ronaldo, cuoc doi ronaldo, bộ phim về ronaldo, Ronaldo Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại VietSub, Ronaldo Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Thuyết Minh, Ronaldo Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại Bản Đẹp, Phụ đề Ronaldo Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại, Ronaldo VietSub, Ronaldo Thuyết Minh, Ronaldo Bản Đẹp, Phụ Đề Ronaldo, Ronaldo Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Vĩ Đại

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo