0 0
Salem: Season 3 (Thị Trấn Phù Thủy: Phần 3)

Thị Trấn Phù Thủy: Phần 3

Salem: Season 3 (2016)

IMDb 7.6
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Thế kỷ 17 tại Bắc Mỹ, các thế lực siêu nhiên đã là một phần cuộc sống thường ngày. Những người đàn ông và phụ nữ ở Salem tin rằng tất cả bất hạnh xảy ra trong cuộc sống của họ như cái chết của trẻ sơ sinh, mất mùa, thiên tai, hiện tượng thiên nhiên không lý giải được đều do bàn tay ma quỷ của phù thủy gây nên. Năm 1692, một sự kiện ghê rợn đi vào lịch sử nơi đây khi các quan tòa kết tội 19 người dân vì tội "phù thủy" dù họ không thừa nhận, sau đó là hàng trăm người khác cũng bị kết tội. Tất cả đều bị xử tử, từ đó dẫn đến những biến chuyển cực kì khủng khiếp trong toàn bộ cuộc sống của người dân ở Salem.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Salem season 3 - Thị trấn phù thủy 3

Là một trong những loạt phim kinh dị với những pha hành động ấn tượng của nước Mỹ, bộ phim Salem 3 ra mắt khán giả năm 2016 tiếp nối 2 mùa đầu tiên năm 2014 và 2015. Cốt chuyện của bộ phim xoay quanh thế kỷ 17 tại Bắc Mỹ, khi mà các thế lực siêu nhiên đã là một phần cuộc sống thường ngày. Những người đàn ông và phụ nữ ở Salem tin rằng tất cả bất hạnh xảy ra trong cuộc sống của họ như cái chết của trẻ sơ sinh, mất mùa, thiên tai, hiện tượng thiên nhiên không lý giải được đều do bàn tay ma quỷ của phù thủy gây nên. Niềm tin ấy đã gây ra thảm kịch cho cả Salem bằng một sự kiện ghê rợn đi vào lịch sử xảy ra năm 1692, khi các quan tòa kết tội 19 người dân vì tội "phù thủy" dù họ không thừa nhận, sau đó là hàng trăm người khác cũng bị kết tội. Tất cả đều bị xử tử, từ đó dẫn đến những biến chuyển cực kì khủng khiếp trong toàn bộ cuộc sống của người dân ở Salem.

Sự kiện xử tử 19 người dân là bắt đầu của một loạt những câu chuyện kinh hoàng với những người dân nơi đây. Và thị trấn phù thủy 3 ra đời tiếp tục tái hiện lại những khung cảnh đẫm máu, kỳ quái và kinh hoàng trong cuộc chiến chống lại các thế lực siêu nhiên, ma quỷ và viết tiếp cho câu chuyện kinh dị ấy. Hai tác giả Brannon Braga và Adam Simon đã đem đến câu chuyện khoa học viễn tưởng với những tình tiết hết sức gay cấn và giật gân cho khán giả.

Bộ phim của đạo diễn Richard Shepard mới công chiếu năm 2016 và đang được cập nhật tại vungtv

Sưu tầm 

Thị Trấn Phù Thủy: Phần 3 VietSub, Thị Trấn Phù Thủy: Phần 3 thuyết minh, Thị Trấn Phù Thủy: Phần 3 HD, Thị Trấn Phù Thủy: Phần 3, Thị Trấn Phù Thủy: Phần 3 full/trọn bộ, Thị Trấn Phù Thủy: Phần 3 phụ đề, Thị Trấn Phù Thủy: Phần 3 trailer, Thi Tran Phu Thuy: Phan 3 VietSub, Thi Tran Phu Thuy: Phan 3 thuyet minh, Thi Tran Phu Thuy: Phan 3 HD, Thi Tran Phu Thuy: Phan 3, Thi Tran Phu Thuy: Phan 3 full/tron bo, Thi Tran Phu Thuy: Phan 3 phu de, Thi Tran Phu Thuy: Phan 3 trailer Xem phim Salem: Season 3, Salem: Season 3, Salem: Season 3 VietSub, Salem: Season 3 Thuyết minh, Salem: Season 3 full HD, Salem: Season 3 bản đẹp, Salem: Season 3 trọn bộ, Salem: Season 3 phụ đề, Salem: Season 3 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo