3.5 92
Secretly Greatly (Ẩn Thân)

Ẩn Thân

Secretly Greatly (2013)

IMDb 7.5
(92 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim nói về 3 người đàn ông là những điệp viên do Bắc Triều Tiên phái đến một khu vực nghèo khó ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc.Ba người họ chọn cho mình ba vỏ bọc khác nhau để ngụy trang, một người ngốc nghếch, một người hóa thân thành một cậu học sinh trung học, và người cuối cùng là chàng trai có niềm đam mê trở thành ca sỹ. Sau khi họ chuyển đến đây thì họ nhanh chóng hòa nhập cuộc sống cùng những người dân. Hai năm sau khi họ thi hành nhiệm vụ thì mệnh lệnh mới được ban ra, họ phải đấu tranh nội tâm để có thể tìm cho mình hướng đi đúng đắn.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Secretly Greatly (Ẩn Thân) - Vĩ đại và Tuyệt mật


Secretly Greatly (Ẩn Thân) nói về ba người đàn ông là những điệp viên do Bắc Triều Tiên phái đến một khu vực nghèo khó ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc.Ba người họ chọn cho mình ba vỏ bọc khác nhau để ngụy trang, một gã ngớ ngẩn, một chàng nhạc công và một cậu học sinh trung học. Tuy vậy, kể từ khi đến Hàn Quốc, bọn họ không còn nhận được chỉ thị gì từ cấp trên nữa. Cả ba đành tiếp tục cố gắng hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày nơi mình làm nhiệm vụ.

Hai năm sau khi họ thi hành nhiệm vụ, một xung đột xảy ra tại vùng biển biên giới, quan hệ giữa hai nước trở nên căng thẳng. Cuối cùng thì các điệp viên Triều Tiên cũng nhận được mệnh lệnh, nhưng mệnh lệnh đó lại làm họ phải đấu tranh nội tâm để có thể tìm cho mình hướng đi đúng đắn.
 

Cùng thưởng thức bộ phim hành động hài này tại Vừng TV nhé.

Ẩn Thân VietSub, Ẩn Thân thuyết minh, Ẩn Thân HD, Ẩn Thân, Ẩn Thân full/trọn bộ, Ẩn Thân phụ đề, Ẩn Thân trailer, An Than VietSub, An Than thuyet minh, An Than HD, An Than, An Than full/tron bo, An Than phu de, An Than trailer Xem phim Secretly Greatly, Secretly Greatly, Secretly Greatly VietSub, Secretly Greatly Thuyết minh, Secretly Greatly full HD, Secretly Greatly bản đẹp, Secretly Greatly trọn bộ, Secretly Greatly phụ đề, Secretly Greatly trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo