2.8 5
Sharkenstein (Cá Mập Quái Thai)

Cá Mập Quái Thai

Sharkenstein (2016)

IMDb 2.4
(5 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Trong những ngày cuối cùng của Thế chiến II, một thí nghiệm bí mật để vũ khí hóa cá mập được đóng cửa và phá hủy bởi Đức Quốc Xã. Nhưng 60 năm sau, một thị trấn nhỏ gần đại dương bị náo động bởi một sinh vật bí ẩn khát máu, một quái vật được tạo ra với các phần cơ thể được tối ưu để trở thành sát thủ khủng khiếp nhất từng sống trên biển - con quái vật Sharkenstein!

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Sharkenstein - Cá mập quái thai

Sharkenstein là một bộ phim kinh dị của Mỹ xoay quanh trận chiến chống lại những con cá mập, một sinh vật bí ẩn khát máu, một quái vật được tạo ra với các phần cơ thể được tối ưu để trở thành sát thủ khủng khiếp nhất từng sống trên biển - con quái vật Sharkenstein. Bộ phim kể lại những năm Thế chiến II, một thí nghiệm bí mật để vũ khí hóa cá mập được đóng cửa và phá hủy bởi Đức Quốc Xã. Và 60 năm sau đó, ở một thị trấn gần đại dương bị náo động bởi những loài vật đó.

Thuộc dòng phim khoa học viễn tưởng, hành động và lựa chọn nội dung phim hết sức kinh dị, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết gay cấn, hồi hộp, sẽ là một bộ phim đáng xem đối với những ai là fan của phim hành động. Xuyên suốt bộ phim, những bí ẩn đằng sau loài quái vật khát máu này sẽ dần hé lộ và cuộc chiến chống lại nó của loài người sẽ dần hé lộ.

Để biết được diễn biến của bộ hpim, mời theo dõi tại Vungtv.

Sưu tầm

Cá Mập Quái Thai VietSub, Cá Mập Quái Thai thuyết minh, Cá Mập Quái Thai HD, Cá Mập Quái Thai, Cá Mập Quái Thai full/trọn bộ, Cá Mập Quái Thai phụ đề, Cá Mập Quái Thai trailer, Ca Map Quai Thai VietSub, Ca Map Quai Thai thuyet minh, Ca Map Quai Thai HD, Ca Map Quai Thai, Ca Map Quai Thai full/tron bo, Ca Map Quai Thai phu de, Ca Map Quai Thai trailer Xem phim Sharkenstein, Sharkenstein, Sharkenstein VietSub, Sharkenstein Thuyết minh, Sharkenstein full HD, Sharkenstein bản đẹp, Sharkenstein trọn bộ, Sharkenstein phụ đề, Sharkenstein trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo