0 0
Sherlock: Season 1 (Thám Tử Sherlock: Phần 1)

Thám Tử Sherlock: Phần 1

Sherlock: Season 1 (2010)

IMDb 9.2
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Thiên tài thám tử Sherlock một con người kỳ lạ nhưng lại luôn chen vào những cuộc trinh thám ly kỳ. Anh đã giúp đỡ cảnh sát giải quyết những vụ án không có đường thoát cùng với đồng nghiệp của mình là bác sĩ John Watson. Mời các bạn cùng nhau theo dõi những vụ án ly kỳ, hấp dẫn hồi hộp.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Thám Tử Sherlock Phần 1 - Sherlock Season 1

Thám tử Sherlock - Sherlock là một bộ phim truyền hình trinh thám dựa vào tac phẩm trinh thám nổi tiếng toàn cầu của Conan Doyle, được chuyển thể thành nhiều bộ phim và gặt hái được nhiều thành công.

Sherlock phiên bản này sẽ cho chúng ta thấy một Sherlock Holmes ở một thời gian hoàn toàn khác biệt với những phiên bản cũ trước đó, vào khoảng cuối thế kỉ 21, đồng hành với Sherlock Holmes vẫn là bác sĩ Watson. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy hành trình phá những vụ án kinh khủng của Sherlock Holmes mà cảnh sát trong thành phố đều phải bó tay, dấn thân vào nguy hiểm bất chất sự an nguy của bản thân, đó chính là bản chất không thể thay đổi của dòng họ Sherlock Holmes này.

Những án mạng được dàn dựng bởi những kĩ thuật tinh xảo đều được phát hiện và suy luận một cách tài tình và hợp lý. Khi xem bộ phim Thám tử Sherlock - Sherlock  này các bạn như hòa mình vao những màn đấu trí của cảnh sát và thám tử. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim trinh thám về nhân vật huyền thoại của thế giới này. 

Mời các bạn xem phim "Thám Tử Sherlock" trên Vừng TV.

Sưu tầm.

Thám Tử Sherlock: Phần 1 VietSub, Thám Tử Sherlock: Phần 1 thuyết minh, Thám Tử Sherlock: Phần 1 HD, Thám Tử Sherlock: Phần 1, Thám Tử Sherlock: Phần 1 full/trọn bộ, Thám Tử Sherlock: Phần 1 phụ đề, Thám Tử Sherlock: Phần 1 trailer, Tham Tu Sherlock: Phan 1 VietSub, Tham Tu Sherlock: Phan 1 thuyet minh, Tham Tu Sherlock: Phan 1 HD, Tham Tu Sherlock: Phan 1, Tham Tu Sherlock: Phan 1 full/tron bo, Tham Tu Sherlock: Phan 1 phu de, Tham Tu Sherlock: Phan 1 trailer Xem phim Sherlock: Season 1, Sherlock: Season 1, Sherlock: Season 1 VietSub, Sherlock: Season 1 Thuyết minh, Sherlock: Season 1 full HD, Sherlock: Season 1 bản đẹp, Sherlock: Season 1 trọn bộ, Sherlock: Season 1 phụ đề, Sherlock: Season 1 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo