5 1
Shin Godzilla (Quái Vật Godzilla Tái Xuất)

Quái Vật Godzilla Tái Xuất

Shin Godzilla (2016)

IMDb 7.5
(1 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Câu chuyện bắt đầu từ khi Tokyo Bay Aqua-Line bị lũ lụt và sụp đổ, Phó Chánh văn phòng Nội Rando Yaguchi của Nhật Bản tin rằng vụ việc đã được gây ra bởi một sinh vật sống. Tuyên bố của ông khiến Thủ tướng Chính phủ cảm thấy không hài lòng và những giả định vụ tai nạn đã được gây ra bởi một thảm họa tự nhiên. Tuy nhiên những dấu hiệu từ vụ thiên tai không giống với bình thường, khả năng của một con quái vật khổng lồ trở thành hiện thực và cuộc sống của người dân sẽ bị đặt vào tình trạng báo động.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

'Shin Godzilla' lọt top 4 phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Nhật Bản

Sau 12 năm, tập phim mới nhất của series Godzilla mang tên Godzilla: Resurgence (Quái Vật Godzilla Tái Xuất) công chiếu vào tháng 7 đã thu về lượt doanh thu khủng không ngoài mong đợi.

Shin Godzilla hay còn gọi là Godzilla: Resurgence là phần thứ 29 của series Godzilla do Toho sản xuất. Dự án được thực hiện sau thành công của phiên bản Hollywood do đạo diễn Hideaki Anno (Evangelion) và Shinji Higuchi (Attack on Titan) thực hiện. Bộ phim lấy bối cảnh Godzilla xuất hiện ở Nhật Bản thời hiện đại, kể từ khi công chiếu, Godzilla: Resurgence đã nhận được nhiều phản hồi khá tích cực từ người xem.

Tính đến ngày 13-09-2016, Godzilla: Resurgence đã được 6.57 tỉ yên tương đương với gần 64 triệu USD. Bộ phim cũng liên tiếp đứng đầu và liên tục nằm trong top các bộ phim ăn khách cuối tuần của đất nước mặt trời mọc.

Trong thời điểm phát sóng đến nay, Godzilla: Resurgence là bộ phim chiếm doanh thu khủng thứ 4 chỉ sau Finding Dory, ZootopiaStar Wars: The Force Awakens tại Nhật. Điều này khiến bộ phim trở thành sản phẩm đạt thứ hạng cao nhất của Nhật Bản, hơn cả phim điện ảnh Your Name. Godzilla: Resurgence còn có khả năng vượt qua Finding Dory và cả tổng doanh thu của Zootopia (70 triệu USD).

Cho đến nay, Godzilla: Resurgence là bộ phim gây được sự chú ý và ủng hộ ở cuộc bình chọn phim trong vòng 51 năm trở lại đây. Monster Zero năm 1965 vẫn có một số lượng người bình chọn cao hơn (khoảng hơn 600,000). Tuy nhiên Godzilla có thể siết chặt khoảng cách hoặc thậm chí vượt mặt nếu tổng doanh thu đạt từ 70-75 triệu USD.

Godzilla là một trong hai nhân vật phim được nước Nhật trao quyền công dân (cùng với Doraemon).

Shin Godzilla (Quái Vật Godzilla Tái Xuất) đã có trên vungtv.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

-st-

Quái Vật Godzilla Tái Xuất VietSub, Quái Vật Godzilla Tái Xuất thuyết minh, Quái Vật Godzilla Tái Xuất HD, Quái Vật Godzilla Tái Xuất, Quái Vật Godzilla Tái Xuất full/trọn bộ, Quái Vật Godzilla Tái Xuất phụ đề, Quái Vật Godzilla Tái Xuất trailer, Quai Vat Godzilla Tai Xuat VietSub, Quai Vat Godzilla Tai Xuat thuyet minh, Quai Vat Godzilla Tai Xuat HD, Quai Vat Godzilla Tai Xuat, Quai Vat Godzilla Tai Xuat full/tron bo, Quai Vat Godzilla Tai Xuat phu de, Quai Vat Godzilla Tai Xuat trailer Xem phim Shin Godzilla, Shin Godzilla, Shin Godzilla VietSub, Shin Godzilla Thuyết minh, Shin Godzilla full HD, Shin Godzilla bản đẹp, Shin Godzilla trọn bộ, Shin Godzilla phụ đề, Shin Godzilla trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo