0 0
Southside With You (Chuyện Tình Obama)

Chuyện Tình Obama

Southside With You (2016)

IMDb 6.5
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Bộ phim "Southside with You" như một cuốn hồi ký sinh động những năm tháng tuổi trẻ cùng câu chuyện tình yêu của vợ chồng Tổng thống Obama. Câu chuyện bắt đầu từ chuyện tình của cả hai ở miền Nam nước Mỹ vào mùa hè 1989 – thời điểm Barack còn đang là sinh viên Luật Đại học Harvard và Michelle vừa mới đặt chân tới Sidley Austin, thực tập ở Chicago. Họ đã gặp nhau, cùng nhau trải qua những ngày lãng mạn đi ăn kem, đi dạo và chơi đùa cùng nhau như những người bạn trước khi Michelle nhận lời hẹn hò chính thức.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Southside with you - Chuyện tình Obama

Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng biết đến vị tổng thống đầy tài ba của nước Mỹ - tổng thống Obama và Southside with you có lẽ là bộ phim đầy mong đợi đối với nhiều người. Southside with you là câu chuyện tình yêu thời trẻ đầy lãng mạn của 2 vợ chòng Tổng thống Obama, bắt đầu ở miền Nam nước Mỹ vào mùa hè 1989 khi mà Barack còn đang là sinh viên Luật Đại học Harvard và Michelle vừa mới đặt chân tới Sidley Austin và đang thực tập ở Chicago. Họ đã gặp nhau, cùng nhau trải qua những ngày tháng lãng mạn đi ăn kem, đi dạo và chơi đùa cùng nhau như những người bạn trước khi Michelle nhận lời hẹn hò chính thức.

Chuyện tình Obama hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thước phim đầy lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng hết sức chân thực của vị Tổng thống với vợ của mình khi cả 2 vẫn đang ở độ tuổi thanh xuân tươi đẹp ấy.

Để biết được câu chuyện tình thời trẻ của 2 vợ chồng Tổng thống như thế nào, hãy theo dõi bộ phim trên vungtv

Sưu tầm

Chuyện Tình Obama VietSub, Chuyện Tình Obama thuyết minh, Chuyện Tình Obama HD, Chuyện Tình Obama, Chuyện Tình Obama full/trọn bộ, Chuyện Tình Obama phụ đề, Chuyện Tình Obama trailer, Chuyen Tinh Obama VietSub, Chuyen Tinh Obama thuyet minh, Chuyen Tinh Obama HD, Chuyen Tinh Obama, Chuyen Tinh Obama full/tron bo, Chuyen Tinh Obama phu de, Chuyen Tinh Obama trailer Xem phim Southside With You, Southside With You, Southside With You VietSub, Southside With You Thuyết minh, Southside With You full HD, Southside With You bản đẹp, Southside With You trọn bộ, Southside With You phụ đề, Southside With You trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo