0 0
Sparrow (Chim Sẻ - Ma Tước)

Chim Sẻ - Ma Tước

Sparrow (2016)

IMDb N/A
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Trong Bộ phim "Chim Sẻ - Ma Tước" với đề tài gián điệp nội dung kể về đặc công Trần Thâm là người của tổ chức hoạt động ngầm của Đảng CS, nhận lệnh xâm nhập vào Tổng bộ đặc công chính phủ Uông Ngụy , làm việc bên cạnh Tất Trung Lương, thông qua một cán bộ ủy phái bí mật biệt danh Ma tước (chim sẻ), thành công thực hiện đánh cắp kế hoạch Quy Linh của chính phủ Uông Ngụy…

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Chim Sẻ - Ma Tước 

Phim Chim Sẻ - Ma Tước được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết của nhà văn Hải Phi. Phim kể về câu chuyện ở những năm 40 của thế kỷ trước, dưới bối cảnh về sự sống còn của quốc gia, thời kì chiến tranh đẫm máu, bị Nhật xâm lược tàn nhẫn, chế độ bù nhìn thi nhau làm việc ác, Tất Trung Lương (do Trương Lỗ Nhất đóng) đại biểu cho ban đặc biệt hành động tiếp tay cho giặc, đảng viên ngầm Trần Thâm (do Lý Dịch Phong đóng) nằm vùng trong trận doanh của phe địch, nhận được sự chỉ thị của cấp trên Thẩm Thu Hà (do Lý Tiểu Nhiễm đóng), để nỗ lực có được thông tin mật của Nhật về kế hoạch tiêu diệt tình báo bí mật của Trung Quốc đã vừa làm chiến hữu vừa làm địch với Đường Sơn Hải (do Trương Nhược Quân đóng) và Từ Bích Thành (do Châu Đông Vũ đóng). Sự đấu trí đấu võ trong canh bạc sinh tử đã tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời của bộ phim.

Rất nhiều khán giả cho rằng bộ phim sẽ có nhiều điểm giống với các phim chiến tranh khác, Ma Tước tuy vẫn được đặt trong câu chuyện truyền thống nhưng có những thay đổi táo bạo, sẽ không lặp đi lặp lại, không cứng nhắc. Đồng thời dàn diễn viên cũng là các gương mặt được yêu thích như Lý Dịch Phong, Trương Nhược Quân, Châu Đông Vũ,....đây cũng là một thử thách mới mẻ cho họ khi tham gia phim về đề tài chiến tranh.

Câu chuyện hấp dẫn, bối cảnh thông minh, tính cách nhân vật rõ ràng, hình ảnh tinh tế đã góp phần tạo nên 1 bộ phim chiến tranh có sức hút với mọi người. Với kịch bản xuất chúng, dàn diễn viên long lanh, đội ngũ sản xuất nổi tiếng hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho Ma Tước.

Sưu tầm - Vừng TV.

Chim Sẻ - Ma Tước VietSub, Chim Sẻ - Ma Tước thuyết minh, Chim Sẻ - Ma Tước HD, Chim Sẻ - Ma Tước, Chim Sẻ - Ma Tước full/trọn bộ, Chim Sẻ - Ma Tước phụ đề, Chim Sẻ - Ma Tước trailer, Chim Se - Ma Tuoc VietSub, Chim Se - Ma Tuoc thuyet minh, Chim Se - Ma Tuoc HD, Chim Se - Ma Tuoc, Chim Se - Ma Tuoc full/tron bo, Chim Se - Ma Tuoc phu de, Chim Se - Ma Tuoc trailer Xem phim Sparrow, Sparrow, Sparrow VietSub, Sparrow Thuyết minh, Sparrow full HD, Sparrow bản đẹp, Sparrow trọn bộ, Sparrow phụ đề, Sparrow trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo