[HD] Spiders (Nhện Khổng Lồ) (2013)

IMDb N/A
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Thành phố rơi vào hỗn loạn khi phát hiện ổ nhện khổng lồ dưới đường hầm tàu điện ngầm. Chính phủ thất bại trong tham vọng nghiên cứu và kiểm soát bầy nhện. Jason, nhân viên giám sát đường hầm tàu điện ngầm rơi vào trận chiến chống lại nhện chúa để bảo vệ gia đình và thành phố New York...

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

NHỆN KHỔNG LỒ SPIDERS

Nhện Khổng Lồ  là bộ phim được đạo diễn bởi  Paul Verhoeven  một trong những đạo diễn phim hành động viễn tưởng nổi tiếng bậc nhất Hollywood. Ở thời điểm trước năm 2000, có không nhiều tựa phim được đầu tư mức kinh phí trên 100 triệu USD và các nhà sản xuất đã chi cho Starship Troopers số tiền 105 triệu USD với mong muốn đưa nó trở thành boom tấn đáng mong chờ nhất trong năm cùng kỹ xảo xuất sắc nhất cũng như có những cảnh quay hành động mãn nhãn, hoàng tráng nhất. Mặc dù phim nhận được nhiều lời khen của khán giả nhưng điều đáng tiếc là nó lại không tạo được sự đột phá trong doanh thu, dấu ấn lớn nhất của nó chính là 1 đề cử cho giải Oscar.

Nhện Khổng Lồ Spiders
Spiders được đầu tư công phu

Nội dung của Phim Nhện Khổng Lồ bắt đầu từ 3 chàng trai cùng học chung lớp cấp 3 là Johnny Rico, Dizzy Flores và Carmen Ibanez với cuộc đời học sinh trôi qua một cách êm đềm cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt là cả 3 cùng rủ nhau thi vào học viện quân sự sau khi tốt nghiệp phổ thông. 3 con người cùng chung chí hướng, luôn đoàn kết và vui vẻ với nhau, tình cảm bạn bè là không gì có thể thay đổi được. Tuy nhiên, điều tồi tệ bắt đầu xảy đến khi mà có sự xuất hiện của một loài nhện có kích thưởng khổng lồ cực kỳ hung hăng với sức mạnh khủng khiếp.

Nhện Khổng Lồ Spiders
Điều tồi tệ khi có sự xuất hiện của những con nhện khổng lồ

Vậy là cuộc chiến tranh giữa con người với loài nhện trên hành tinh không xa nổ ra, những con nhện rất tinh khôn này đến đây với mục tiêu là muốn chiếm trái đất xinh đẹp. Johnny Rico và đồng đội được đào tạo và tham gia các trận đánh với loài nhện hung dữ. Đó là một cuộc chiến đấu anh hùng nhưng cũng không kém phần đau thương với rất nhiều những mất mát với mong muốn có thể bảo vệ trái đất, bảo vệ cuộc sống của con người…

Nhện Khổng Lồ Spiders
Cuộc chiến giữa loài người với nhện

Đón xem Spiders Nhện Khổng Lồ trên Vungtv nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Sưu tầm.

----------------------

Nhện khổng lồ spider, xem phim 3D xem phim Nhện khổng Lồ thuyết minh nhện khổng lồ vietsub, nhện khổng lồ thuyết minh xem phim spiders xem phim spiders thuyết minh xem phim nhện khổng lồ hay , xem phim hành động xem phim nhện khổng lồ 1, xem phim 3D xem phim Nhện khổng Lồ thuyết minh nhện khổng lồ vietsub, nhện khổng lồ thuyết minh khổng lồ spider, xem phim 3D xem phim Nhện khổng Lồ thuyết minh nhện khổng lồ vietsub, nhện khổng lồ thuyết minh xem phim spiders xem phim spiders thuyết minh xem phim nhện khổng lồ hay , xem phim hành động xem phim nhện khổng lồ 1, xem phim 3D xem phim Nhện khổng Lồ thuyết minh nhện khổng lồ vietsub, nhện khổng nhện khổng lồ vietsub xem phim spiders 1.

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo