5 4
Storks (Tiểu Đội Cò Bay)

Tiểu Đội Cò Bay

Storks (2016)

IMDb 7
(4 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Nội dung bộ phim dựa theo truyền thuyết cổ về những em bé khi được sinh ra được bọc trong vải trắng và được những chú cò vận chuyển. Trong phim, những chú cò được nâng cấp, bao trọn dịch vụ cung cấp các gói vận chuyển cho công ty giao hàng nổi tiếng toàn cầu Corner store. Tất nhiên giờ đây cò sử dụng công nghệ hiện đại qua internet và trở thành những tập đoàn lớn. Junior, chú cò sắp được thăng chức trong một lần sơ suất đã kích hoạt máy sản xuất trẻ em hàng loạt, tạo ra những trẻ em chưa được xác nhận. Để tránh bị sếp phát hiện, chú cùng cộng sự "người" của mình vận chuyển đàn trẻ em này tới từng gia đình theo đúng cách truyền thống.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Storks - Tác phẩm hài hước cho mọi lứa tuổi

Storks là bộ phim hoạt hình thứ 3 của studio WAG (Warner Animation Group - nhánh phim hoạt hình của WarnerBros.) sau Happy Feet và The Lego Movie. Sự thú vị ở đây là Storks đã biến những chú cò vốn là một hình ảnh gắn liền với dân gian thành những chuyên viên vận chuyển hàng hóa thông thạo công nghệ trong thời đại số cho đến việc tạo ra một tình huống vô cùng "xã hội" của các nhân vật chính.

Ở phương Tây, khi trẻ nhỏ hỏi cha mẹ "con sinh ra từ đâu" thì câu trả lời của các cha mẹ thường là: những chú cò mang đến. Người Tây xem đây là một câu nói đùa, nhưng thực chất đằng sau câu nói đùa ấy có khá nhiều điển tích và thần thoại. Nhưng cũng có một nghiên cứu bảo rằng vì loài cò rất chung thủy, khi chúng di cư vào mùa thu về phía bắc thì chúng sẽ quay trở về tổ ở phía nam sau chín tháng. Có lẽ vì vậy mà từ rất lâu, hình ảnh loài cò mang theo một đứa bé đã trở thành một điều rất quen thuộc với người Tây phương. Nay WAG đã biến hình ảnh đó trở nên sống động hơn, thực tế hơn qua bộ phim Storks

Nhiệm vụ chính của những chú cò chính là mang những em bé được ra đời từ nhà máy theo các đơn đặt hàng đến tận nhà bố mẹ chúng. Đây là công việc duy nhất nhưng cũng rất khó khăn với loài cò. Junior, một chú cò sắp được lên chức vô tình sản xuất ra một em bé ngoài ý muốn với cô gáiTulip, con người duy nhất trong cornerstore.com. Thế là Junior và Tulip phải nhanh chóng giải quyết vấn đề này trước khi ông chủ phát hiện ra. Vấn đề oái ăm của chú cò Junior giống như một câu chuyện chung của rất nhiều đàn ông đang gặp phải trên thế giới: sắp được thăng chức và vợ có thai ngoài ý muốn, nếu không giải quyết suôn sẻ cả hai chuyện này thì chắc chắn sẽ bị sa thải. Bên cạnh đó, phim còn nêu lên được một hiện trạng khá nhức nhối của những người làm công ăn lương khi Junior liên tục được hỏi: anh muốn làm sếp để làm gì? 

Tiếp theo đó là chuyến hành trình của Junior, em bé và Tulip. Cả ba phải băng qua những cánh rừng, những con suối, vượt cả thác lũ, băng giá để tìm đến gia đình đã đặt hàng em bé kia. Hành trình càng khó khăn hơn khi Junior bị gãy mất một bên cánh, chiếc máy bay Tulip làm ra lại hỏng nặng khi rơi xuống hẻm núi. Và không ít những tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra. Đặc biệt là những phân đoạn với bầy chó sói vừa hung hãn vừa đáng yêu với khả năng biến hình không tưởng.

Khán giả sẽ có những tràng cười nắc nẻ liên tục không dứt nhưng không phải vì quá tưng bừng mà phim bỏ quên cảm xúc với những đoạn đối thoại bốp chát giữa Junior Tulip, khi cả hai cố gắng cho em bé ăn hay lúc giành nhau bảo vệ nó.  Cùng với đó là câu chuyện khá cảm động của gia đình cậu bé Nate, người đã "đặt hàng" em bé. Tuyến truyện gia đình này cũng là một điểm hay của Storks vì nói lên được thực trạng của nhiều gia đình - khi con cái luôn cảm thấy cô đơn ngay cả những lúc có cha mẹ bên cạnh.Nhưng điều khiến câu chuyện này cảm động chính là cách các nhân vật giải quyết vấn đề. Không bi kịch hóa, không lên gân mà chỉ thật nhẹ nhàng, tạo được một không khí ấm áp xuyên suốt bộ phim, kể cả lúc mạch phim trầm buồn. 

Nếu như Disney Pixar từ lâu đã khẳng định khả năng tạo cảm xúc thì Dreamworks lại đầy biến hóa với những câu chuyện cá tính. Fox thì đi theo hướng hài hước tới bến còn Illumination gần đây lại gây ấn tượng bằng những tạo hình dễ thương. Thế còn WAG?.

Cùng đón xem phim tại vungtv

Sưu tầm

Tiểu Đội Cò Bay VietSub, Tiểu Đội Cò Bay thuyết minh, Tiểu Đội Cò Bay HD, Tiểu Đội Cò Bay, Tiểu Đội Cò Bay full/trọn bộ, Tiểu Đội Cò Bay phụ đề, Tiểu Đội Cò Bay trailer, Tieu Doi Co Bay VietSub, Tieu Doi Co Bay thuyet minh, Tieu Doi Co Bay HD, Tieu Doi Co Bay, Tieu Doi Co Bay full/tron bo, Tieu Doi Co Bay phu de, Tieu Doi Co Bay trailer Xem phim Storks, Storks, Storks VietSub, Storks Thuyết minh, Storks full HD, Storks bản đẹp, Storks trọn bộ, Storks phụ đề, Storks trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo