5 2
Supernatural: Season 12 (Siêu Nhiên: Phần 12)

Siêu Nhiên: Phần 12

Supernatural: Season 12 (2016)

IMDb 8.6
(2 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim nói về hai anh em nhà Winchester, người anh Dean và em trai Sam có mẹ bị giết chết còn cha thì bị mất tích 1 cách bí hiểm rồi bạn gái của Sam cũng đột ngột ra đi mãi mãi nên 2 anh em quyết cùng nhau tìm ra sự thật. Bằng tài năng và lòng dũng cảm, 2 anh em đã phát hiện ra nhiều điều dị thường và siêu nhiên mà khoa học không giải thích được. Từ đó họ đã chạy ngang dọc trên khắp đất nước đề điều tra nghiên cứu và giải quyết những việc dị thường và siêu nhiên đó, giúp đỡ và cứu thoát nhiều người và nhất là tiếp tục tìm kiếm người cha bị mất tích.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Supernatural season 12 - Kinh dị, hài hước, hành động và tình cảm

Supernatural season 12 thuộc series phim truyền hình kinh dị Mỹ khởi chiếu mùa đầu tiên năm 2005. Siêu nhiên là tác phẩm chứa đầy kỳ vọng của tác giả khi ông là người đam mê thể loại này từ nhỏ và mường tượng sẽ đưa Supernatural lên màn ảnh. Nhưng để tác phẩm trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất, ông đã mất rất nhiều năm để có thể phim hóa ý tưởng của câu chuyện kỳ bí này.

Toàn bộ phim là câu chuyện của hai anh em nhà Winchester, người anh Dean và em trai Sam có mẹ bị giết chết còn cha thì bị mất tích 1 cách bí hiểm rồi bạn gái của Sam cũng đột ngột ra đi mãi mãi nên 2 anh em quyết cùng nhau tìm ra sự thật. Bằng tài năng và lòng dũng cảm, 2 anh em đã phát hiện ra nhiều điều dị thường và siêu nhiên mà khoa học không giải thích được. Từ đó họ đã chạy ngang dọc trên khắp đất nước đề điều tra nghiên cứu và giải quyết những việc dị thường và siêu nhiên đó, giúp đỡ và cứu thoát nhiều người và nhất là tiếp tục tìm kiếm người cha bị mất tích.

Ngay từ tựa phim ta cũng cảm nhận được đây là bộ phim thần bí, li kỳ đậm chất của một bộ phim giả tưởng. Hành trình khám phá những bí ẩn này sẽ tiếp tục trong phần thứ 12 của series truyền hình ăn khách này. Bộ phim đang được cập nhật nhanh nhất tại vungtv.

Sưu tầm

Siêu Nhiên: Phần 12 VietSub, Siêu Nhiên: Phần 12 thuyết minh, Siêu Nhiên: Phần 12 HD, Siêu Nhiên: Phần 12, Siêu Nhiên: Phần 12 full/trọn bộ, Siêu Nhiên: Phần 12 phụ đề, Siêu Nhiên: Phần 12 trailer, Sieu Nhien: Phan 12 VietSub, Sieu Nhien: Phan 12 thuyet minh, Sieu Nhien: Phan 12 HD, Sieu Nhien: Phan 12, Sieu Nhien: Phan 12 full/tron bo, Sieu Nhien: Phan 12 phu de, Sieu Nhien: Phan 12 trailer Xem phim Supernatural: Season 12, Supernatural: Season 12, Supernatural: Season 12 VietSub, Supernatural: Season 12 Thuyết minh, Supernatural: Season 12 full HD, Supernatural: Season 12 bản đẹp, Supernatural: Season 12 trọn bộ, Supernatural: Season 12 phụ đề, Supernatural: Season 12 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo