0 0
Teen Wolf: Season 6 (Người Sói Tuổi Teen: Phần 6)

Người Sói Tuổi Teen: Phần 6

Teen Wolf: Season 6 (2016)

IMDb 7.8
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Chuyện phim xoay quanh nhân vật Scott McCall vốn là một học sinh trung học không có gì nổi bật. Sau nhiều năm ngồi ghế dự bị cho môn Bóng vợt, cậu quyết tâm phải được ra sân thi đấu chính thức. Một buổi tối, người bạn thân Stiles rủ cậu vào rừng để tìm một xác chết mà Stiles biết được khi nghe lén điện thoại của bố cậu. Stiles đã bị bố cậu bắt được nên Scott phải trở về nhà một mình. Bỗng nhiên cậu bị một sinh vật tấn công. Cậu đã chạy thoát được nhưng cũng đã bị sinh vật đó cắn. Vài ngày sau, rất nhiều thay đổi đã diễn ra trong con người cậu, và điều đó đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Scotts và những người xung quanh...

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Teen Wolf season 6 

Xuyên suốt 5 mùa của tựa phim Teen Wolf 6 là câu chuyện về nhân vật Scott McCall. Cậu vốn là một học sinh trung học không có gì nổi bật. Sau nhiều năm ngồi ghế dự bị cho môn Bóng vợt, cậu quyết tâm phải được ra sân thi đấu chính thức. Một buổi tối, người bạn thân Stiles rủ cậu vào rừng để tìm một xác chết mà Stiles biết được khi nghe lén điện thoại của bố cậu. Stiles đã bị bố cậu bắt được nên Scott phải trở về nhà một mình. Bỗng nhiên cậu bị một sinh vật tấn công. Cậu đã chạy thoát được nhưng cũng đã bị sinh vật đó cắn. Vài ngày sau đó, sự biến đổi xuất hiện bên trong con người cậu và chính sự thay đổi đó làm cuộc sống của những người xung quanh cậu bị xáo trộn. 

Đến Teen wolf 6 vẫn là câu chuyện xoay quanh nhân vật Scott McCall. Người sói tuổi teen 6 sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới về hai anh chàng này với những rắc rối ngày càng khó giải quyết hơn và tật nhiên bên cạnh họ cũng sẻ xuất hiện những người bạn mới kề vai trong những trận chiến.

Cùng đón xem bộ phim Người Sói Teen 6 - Teen Wolf Season 6 đang được cập nhật nhanh nhất tại vungtv để có thể hiểu rõ hơn về những diễn biến trong câu chuyện lần này nhé.

Sưu tầm

 

Người Sói Tuổi Teen: Phần 6 VietSub, Người Sói Tuổi Teen: Phần 6 thuyết minh, Người Sói Tuổi Teen: Phần 6 HD, Người Sói Tuổi Teen: Phần 6, Người Sói Tuổi Teen: Phần 6 full/trọn bộ, Người Sói Tuổi Teen: Phần 6 phụ đề, Người Sói Tuổi Teen: Phần 6 trailer, Nguoi Soi Tuoi Teen: Phan 6 VietSub, Nguoi Soi Tuoi Teen: Phan 6 thuyet minh, Nguoi Soi Tuoi Teen: Phan 6 HD, Nguoi Soi Tuoi Teen: Phan 6, Nguoi Soi Tuoi Teen: Phan 6 full/tron bo, Nguoi Soi Tuoi Teen: Phan 6 phu de, Nguoi Soi Tuoi Teen: Phan 6 trailer Xem phim Teen Wolf: Season 6, Teen Wolf: Season 6, Teen Wolf: Season 6 VietSub, Teen Wolf: Season 6 Thuyết minh, Teen Wolf: Season 6 full HD, Teen Wolf: Season 6 bản đẹp, Teen Wolf: Season 6 trọn bộ, Teen Wolf: Season 6 phụ đề, Teen Wolf: Season 6 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo