0 0
The Accountant (Mật Danh: Kế Toán)

Mật Danh: Kế Toán

The Accountant (2016)

IMDb 7.6
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Tuy mắc chứng tự kỉ từ nhỏ, Christian Wolff được trời phú cho một bộ óc thiên tài và nhạy bén với những con số. Với tính cách trầm lắng và khác biệt, Wolff chọn công việc là một nhân viên kế toán ở một thị trấn nhỏ. Không ai biết được đằng sau lớp vỏ bọc dường như “vô hại” ấy, Wolff thực sự là một bậc thầy về sổ sách chuyên làm việc cho những tổ chức tội phạm. Khi nhận ra mình đang bị dòm ngó bởi chính phủ, Wolff tạm tránh xa những phi vụ ngoài vòng pháp luật và quyết định nhận một công việc “sạch”. Nhưng mọi rắc rối bắt đầu từ đây, khi anh phải đối mặt với một bài toán tài chính hàng triệu đô của một tập đoàn điện máy – thứ đưa anh vào một cuộc rượt đuổi để cứu lấy chính sinh mạng mình.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Mật Danh: Kế Toán - Accountant

Phim Mật Danh: Kế Toán là bộ phim kể về Christian Wolff mắc chứng tự kỉ từ nhỏ, Christian Wolff được trời phú cho một bộ óc thiên tài và nhạy bén với những con số. Với tính cách trầm lắng và khác biệt, Wolff chọn công việc là một nhân viên kế toán ở một thị trấn nhỏ.

Không ai biết được đằng sau lớp vỏ bọc dường như “vô hại” ấy, Wolff thực sự là một bậc thầy về sổ sách chuyên làm việc cho những tổ chức tội phạm. Khi nhận ra mình đang bị dòm ngó bởi chính phủ, Wolff tạm tránh xa những phi vụ ngoài vòng pháp luật và quyết định nhận một công việc “sạch”. Nhưng mọi rắc rối bắt đầu từ đây, khi anh phải đối mặt với một bài toán tài chính hàng triệu đô của một tập đoàn điện máy – thứ đưa anh vào một cuộc rượt đuổi để cứu lấy chính sinh mạng mình.

Sưu tầm.

Mật Danh: Kế Toán VietSub, Mật Danh: Kế Toán thuyết minh, Mật Danh: Kế Toán HD, Mật Danh: Kế Toán, Mật Danh: Kế Toán full/trọn bộ, Mật Danh: Kế Toán phụ đề, Mật Danh: Kế Toán trailer, Mat Danh: Ke Toan VietSub, Mat Danh: Ke Toan thuyet minh, Mat Danh: Ke Toan HD, Mat Danh: Ke Toan, Mat Danh: Ke Toan full/tron bo, Mat Danh: Ke Toan phu de, Mat Danh: Ke Toan trailer Xem phim The Accountant, The Accountant, The Accountant VietSub, The Accountant Thuyết minh, The Accountant full HD, The Accountant bản đẹp, The Accountant trọn bộ, The Accountant phụ đề, The Accountant trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo