5 8
The Flash: Season 3 (Tia Chớp: Phần 3)

Tia Chớp: Phần 3

The Flash: Season 3 (2016)

IMDb 8.3
(8 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Một lần tại Starling City, Barry đã vô tình bị ảnh hưởng bởi vụ nổ phòng thí nghiệm của S.T.A.R khiến anh bị bất tỉnh nhiều ngày trong bệnh viện. Khi tỉnh dậy, anh ta đã phát hiện ra rằng mình có khả năng đặc biệt đó là tăng tốc độ cơ thể và di chuyển siêu nhanh. Kể từ đây, huyền thoại về người anh hùng Flash bắt đầu.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

The Flash season 3

 

Cùng với sự ra đời của loạt series phim truyền hình về siêu anh hùng Mỹ, 2 mùa đầu của The Flash đã mang lại cho người đọc những khoảnh khắc tuyệt vời với những pha hành động hấp dẫn đã tạo nên sự thành công cho series phim. Và đến năm 2016, người xem sẽ tiếp tục được chứng kiến những pha hành động, những diễn biến tiếp theo với The flash season 3. The Flash là bộ phim khoa học kể về Barry Allen - người trở thành siêu anh hùng sở hữu sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc sau khi bị sét đánh do cụ nổ máy gia tốc Harrison Wells - trở về quá khứ để cứu mẹ nhưng vô tình tạo ra hiện thực mới và thế giới thay đổi, anh phải chiến đấu với các thế lực xấu và quy luật tự nhiên rằng không thê cứu mẹ. 

The-Flash-Season-3.jpg

Toàn bộ bối cảnh là nơi mà cha mẹ anh vẫn còn sống với những pha hành động của nhân vật chính, The Flash 3 - Tia chớp cũng là một trong những tác phẩm về siêu anh hùng được đón nhận của đông đảo người. Đây cũng là một tác phẩm nằm trong series được xuất bản của D.C Comics và được phát sóng trên CW tại Mỹ. 

Bộ phim đang được cập nhật nhanh nhất tại vungtv.

Sưu tầm

Tia Chớp: Phần 3 VietSub, Tia Chớp: Phần 3 thuyết minh, Tia Chớp: Phần 3 HD, Tia Chớp: Phần 3, Tia Chớp: Phần 3 full/trọn bộ, Tia Chớp: Phần 3 phụ đề, Tia Chớp: Phần 3 trailer, Tia Chop: Phan 3 VietSub, Tia Chop: Phan 3 thuyet minh, Tia Chop: Phan 3 HD, Tia Chop: Phan 3, Tia Chop: Phan 3 full/tron bo, Tia Chop: Phan 3 phu de, Tia Chop: Phan 3 trailer Xem phim The Flash: Season 3, The Flash: Season 3, The Flash: Season 3 VietSub, The Flash: Season 3 Thuyết minh, The Flash: Season 3 full HD, The Flash: Season 3 bản đẹp, The Flash: Season 3 trọn bộ, The Flash: Season 3 phụ đề, The Flash: Season 3 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo