5 2
The Girl Who Leapt Through Time (Cô Gái Vượt Thời Gian)

Cô Gái Vượt Thời Gian

The Girl Who Leapt Through Time (2006)

IMDb 7.8
(2 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Khi cô gái Makoto Konno 17 tuổi nhận ra mình có khả năng nhảy vượt thời gian, cô đã dành điều kì diệu này để sửa lại thành tích học tập cũng như những tai nạn ngớ ngẩn cô hay gặp phải. Tuy nhiên cô dần nhận ra việc thay đổi quá khứ không hề đơn giản như vậy, và tương lai của cô và bạn bè mình phụ thuộc vào chính khả năng nguy hiểm này.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cô Gái Vượt Thời Gian - Câu chuyện lãng mạn tình yêu học đường

Cô Gái Vượt Thời Gian là anime thể loại khoa học viễn tưởng lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tsutsui Yasutaka. Phim có nội dung xoay quanh nữ sinh Konno Makoto 17 tuổi có khả năng “nhảy cóc” thời gian, cô bé hào hứng sử dụng năng lực đó để sửa chữa những sai lầm nhỏ nhặt cho đến thành tích học tập của bản thân. Cuộc sống của Makoto và hai cậu bạn thân Chiaki và Kousuke cũng từ đó mà thay đổi. Mãi cho đến khi nhận ra mặt trái của sức mạnh này, Makoto mới cố hết sức dùng số lần vượt thời gian còn lại để cứu vãn những sai lầm đã vô tình gây ra.


Đề tài tuy không mới, thậm chí phần sau có chút phức tạp, nhưng chỉ cần bắt đầu xem, bạn sẽ dễ bị thu hút bởi các khung hình đẹp cùng màu sắc tươi sáng của phim. Cảm xúc nhân vật thay đổi rất tự nhiên theo diễn biến câu chuyện, đan xen giữa hài hước, lãng mạn và những đoạn cao trào vừa hồi hộp vừa cảm động.

Khi Makoto nhận ra mình thích Chiaki, cũng là lúc cô bé biết được cậu vốn không cùng thời đại với mình. Chiaki ngao du ở nhiều giai đoạn thời gian, vậy mà cậu đã dừng lại rất lâu bên cạnh Makoto. Thế nhưng năng lực xuyên không vốn là hữu hạn. Dẫu cho Makoto có rơi bao nhiêu nước mắt, cũng không cải biến được sự thật: khi thanh xuân vẫn còn đây, chúng ta luôn vô tình lãng phí nó và có một số người, đã đánh mất đi sẽ không tìm lại được.

Vẫn là địa điểm quen thuộc, vẫn là bầu trời hoàng hôn sau tan trường, vẫn là Chiaki dịu dàng như ngày đầu gặp gỡ, nhưng Makoto không cách nào nghe được lời tỏ bày của cậu thêm lần nữa. Chính trong lúc đó, Chiaki đã níu Maokoto lại, thì thầm vào tai cô lời hứa hẹn “Mình đợi cậu ở tương lai”. Tất nhiên, người xem sẽ đặt câu hỏi: 2 người vốn không cùng thời đại, chờ đợi sẽ có kết quả sao?

Tuy nhiên chính tại giây phút đó, tình cảm của Makoto và Chiaki đã vượt qua giới hạn thời gian và không gian, vượt qua nỗi buồn li biệt. Điều cả hai ước hẹn không phải một cuộc gặp gỡ, mà là lời hứa sẽ luôn giữ một vị trí mãi mãi dành cho đối phương trong tim mình.


Thành công của Cô Gái Vượt Thời Gian chính là không giảng giải chân lý này như một bài học, mà nhẹ nhàng lồng ghép nó qua cảm nhận của nhân vật: trân trọng hiện tại, cũng đừng cố chấp với quá khứ hay tương lai. “Time waits for no one” – thời gian không chờ ai cả, thế nhưng “But time only waits for you” – thời gian của em chỉ đợi riêng mình anh.

Sưu tầm.

Cô Gái Vượt Thời Gian VietSub, Cô Gái Vượt Thời Gian thuyết minh, Cô Gái Vượt Thời Gian HD, Cô Gái Vượt Thời Gian, Cô Gái Vượt Thời Gian full/trọn bộ, Cô Gái Vượt Thời Gian phụ đề, Cô Gái Vượt Thời Gian trailer, Co Gai Vuot Thoi Gian VietSub, Co Gai Vuot Thoi Gian thuyet minh, Co Gai Vuot Thoi Gian HD, Co Gai Vuot Thoi Gian, Co Gai Vuot Thoi Gian full/tron bo, Co Gai Vuot Thoi Gian phu de, Co Gai Vuot Thoi Gian trailer Xem phim The Girl Who Leapt Through Time, The Girl Who Leapt Through Time, The Girl Who Leapt Through Time VietSub, The Girl Who Leapt Through Time Thuyết minh, The Girl Who Leapt Through Time full HD, The Girl Who Leapt Through Time bản đẹp, The Girl Who Leapt Through Time trọn bộ, The Girl Who Leapt Through Time phụ đề, The Girl Who Leapt Through Time trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo