5 1
The Hateful Eight (Tám Kẻ Điên Khùng)

Tám Kẻ Điên Khùng

The Hateful Eight (2015)

IMDb 8.2
(1 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Lấy bối cảnh vài năm sau cuộc nội chiến tại Mỹ, The Hateful Eight xoay quanh câu chuyện về tám kẻ lạ mặt bất đắc dĩ phải trú tạm trong một quán bar khi cơn bão tuyết bất ngờ quét qua Wyoming. Như cái tên phim, đây sẽ là tám câu chuyện hứa hẹn đầy mùi máu và thuốc súng. Không ai muốn những người còn lại biết mình là ai, Hateful Eight như một bữa tiệc hoá trang chết chóc . Sau những Pulp Fiction, Reservoir Dogs, Jackie Brown, Kill Bill, Inglourious Basterds và Django Unchained, đây hứa hẹn sẽ là tác phẩm ăn khách tiếp theo dưới sự dẫn dắt của đạo diễn gạo cội Quentin Tarantino. EW.com nhận xét: "Bộ phim sẽ đưa tới một chút gì đó thân mật nhưng không kém phần bạo lực, giống như khối thuốc nổ trong hộp giày", chỉ chực thiêu rụi tất cả. Vốn nổi tiếng vì phong cách bạo lực cùng cốt truyện phi tuyến tính, những tác phẩm neo - noir mang dấu ấn của Quentin Tarantino lúc nào cũng thu hút sự chú ý của công chúng nhưng không phải ai cũng có thể chịu đựng được. The Hateful Eight sẽ ra mắt cuối năm 2015, tiếp tục là món quà của "trùm" đạo diễn phim B gửi tới những ai có thần kinh vững vàng.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

The Hateful Eight - Tám Kẻ Điên Khùng

Phim The Hateful Eight Lấy bối cảnh vài năm sau cuộc nội chiến tại Mỹ, The Hateful Eight xoay quanh câu chuyện về tám kẻ lạ mặt bất đắc dĩ phải trú tạm trong một quán bar khi cơn bão tuyết bất ngờ quét qua Wyoming. Như cái tên phim, đây sẽ là tám câu chuyện hứa hẹn đầy mùi máu và thuốc súng. Không ai muốn những người còn lại biết mình là ai, Hateful Eight như một bữa tiệc hoá trang chết chóc . Sau những Pulp Fiction, Reservoir Dogs, Jackie Brown, Kill Bill, Inglourious Basterds và Django Unchained, đây hứa hẹn sẽ là tác phẩm ăn khách tiếp theo dưới sự dẫn dắt của đạo diễn gạo cội Quentin Tarantino.

Tám Kẻ Điên Khùng
Tám Kẻ Điên Khùng

EW.com nhận xét: "Bộ phim sẽ đưa tới một chút gì đó thân mật nhưng không kém phần bạo lực, giống như khối thuốc nổ trong hộp giày", chỉ chực thiêu rụi tất cả. Vốn nổi tiếng vì phong cách bạo lực cùng cốt truyện phi tuyến tính, những tác phẩm neo - noir mang dấu ấn của Quentin Tarantino lúc nào cũng thu hút sự chú ý của công chúng nhưng không phải ai cũng có thể chịu đựng được. The Hateful Eight sẽ ra mắt cuối năm 2015, tiếp tục là món quà của "trùm" đạo diễn phim B gửi tới những ai có thần kinh vững vàng.

Tám Kẻ Điên Khùng
Tám Kẻ Điên Khùng

Sưu tầm.

Tám Kẻ Điên Khùng VietSub, Tám Kẻ Điên Khùng thuyết minh, Tám Kẻ Điên Khùng HD, Tám Kẻ Điên Khùng, Tám Kẻ Điên Khùng full/trọn bộ, Tám Kẻ Điên Khùng phụ đề, Tám Kẻ Điên Khùng trailer, Tam Ke Dien Khung VietSub, Tam Ke Dien Khung thuyet minh, Tam Ke Dien Khung HD, Tam Ke Dien Khung, Tam Ke Dien Khung full/tron bo, Tam Ke Dien Khung phu de, Tam Ke Dien Khung trailer Xem phim The Hateful Eight, The Hateful Eight, The Hateful Eight VietSub, The Hateful Eight Thuyết minh, The Hateful Eight full HD, The Hateful Eight bản đẹp, The Hateful Eight trọn bộ, The Hateful Eight phụ đề, The Hateful Eight trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo