4.1 8
The Originals: Season 4 (Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy: Phần 4)

Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy: Phần 4

The Originals: Season 4 (2017)

IMDb 8.7
(8 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim tập trung vào các anh chị em nhà Mikaelson, còn được biết đến như là những Ma cà rồng thủy tổ, đó là Klaus, Elijah, Rebekah. Trước đây, Klaus rời thành phố New Orleans trong lúc nó đang được xây dựng vì bị người cha Mikael săn đuổi, và Marcel chiếm New Orleans. Sau nhiều năm, tiềm thức thôi thúc Klause trở lại đây tranh giành quyền lực. Để chiếm lại được New Orleans của mình, Klaus phải đánh bại đối thủ Marcel, kẻ đang nắm giữ New Orleans.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

The Originals: Season 4 (Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy: Phần 4)

Bộ phim Ma Cà Rồng Nguyên Thuỷ 3 tập trung vào các anh chị em nhà Mikaelson, họ còn được biết đến như là những Ma cà rồng thủy tổ, gọi là Klaus, Elijah, Rebekah. Trước đây Klaus rời thành phố New Orleans, trong lúc thành phố này đang được xây dựng, vì anh chàng bị người cha Mikael của mình săn đuổi, Marcel chiếm New Orleans, nhiều năm sau đó tiềm thức thôi thúc Klause trở lại nơi đây, tranh giành quyền lực. Để chiếm lại được New Orleans, Klaus phải đánh bại đối thủ chính - Marcel, là kẻ đang nắm giữ New Orleans.

Sưu tầm.

Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy: Phần 4 VietSub, Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy: Phần 4 thuyết minh, Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy: Phần 4 HD, Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy: Phần 4, Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy: Phần 4 full/trọn bộ, Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy: Phần 4 phụ đề, Những Ma Cà Rồng Nguyên Thủy: Phần 4 trailer, Nhung Ma Ca Rong Nguyen Thuy: Phan 4 VietSub, Nhung Ma Ca Rong Nguyen Thuy: Phan 4 thuyet minh, Nhung Ma Ca Rong Nguyen Thuy: Phan 4 HD, Nhung Ma Ca Rong Nguyen Thuy: Phan 4, Nhung Ma Ca Rong Nguyen Thuy: Phan 4 full/tron bo, Nhung Ma Ca Rong Nguyen Thuy: Phan 4 phu de, Nhung Ma Ca Rong Nguyen Thuy: Phan 4 trailer Xem phim The Originals: Season 4, The Originals: Season 4, The Originals: Season 4 VietSub, The Originals: Season 4 Thuyết minh, The Originals: Season 4 full HD, The Originals: Season 4 bản đẹp, The Originals: Season 4 trọn bộ, The Originals: Season 4 phụ đề, The Originals: Season 4 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo