0 0
The Revenant (Người Về Từ Cõi Chết)

Người Về Từ Cõi Chết

The Revenant (2015)

IMDb 8.4
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

The Revenant kể về người thợ săn Hugh Glass. Sau một trận chiến đẫm máu với những người Mỹ bản địa Hugh bị thương và bị người bạn trung thành tàn nhẫn bỏ lại trong khu vực núi tuyết, có thể lở bất cứ lúc nào. Từ đó Hugh Glass phải làm tất cả mọi thứ để có thể tồn tại giữa cái lạnh tàn bạo, những động vật ăn thịt và chiến tranh với những bộ lạc nơi vùng núi hoang vu. Nhờ ý chí kiên cường, người thợ săn đã sống sót một cách kỳ diệu, một mình băng qua quãng đường dài hơn 3.000 dặm để trở về. Mục đích của anh: sống, trở về và có thể trả thù được John Fitzgerald – kẻ từng là bạn của anh năm xưa.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

The Revenant - Người Về Từ Cõi Chết

The Revenant là bộ phim kể về người thợ săn Hugh Glass. Sau một trận chiến đẫm máu với những người Mỹ bản địa Hugh bị thương và bị người bạn trung thành tàn nhẫn bỏ lại trong khu vực núi tuyết, có thể lở bất cứ lúc nào. Từ đó Hugh Glass phải làm tất cả mọi thứ để có thể tồn tại giữa cái lạnh tàn bạo, những động vật ăn thịt và chiến tranh với những bộ lạc nơi vùng núi hoang vu. Nhờ ý chí kiên cường, người thợ săn đã sống sót một cách kỳ diệu, một mình băng qua quãng đường dài hơn 3.000 dặm để trở về. Mục đích của anh: sống, trở về và có thể trả thù được John Fitzgerald – kẻ từng là bạn của anh năm xưa.

Người Về Từ Cõi Chết
Người Về Từ Cõi Chết

Sưu tầm.

Người Về Từ Cõi Chết VietSub, Người Về Từ Cõi Chết thuyết minh, Người Về Từ Cõi Chết HD, Người Về Từ Cõi Chết, Người Về Từ Cõi Chết full/trọn bộ, Người Về Từ Cõi Chết phụ đề, Người Về Từ Cõi Chết trailer, Nguoi Ve Tu Coi Chet VietSub, Nguoi Ve Tu Coi Chet thuyet minh, Nguoi Ve Tu Coi Chet HD, Nguoi Ve Tu Coi Chet, Nguoi Ve Tu Coi Chet full/tron bo, Nguoi Ve Tu Coi Chet phu de, Nguoi Ve Tu Coi Chet trailer Xem phim The Revenant, The Revenant, The Revenant VietSub, The Revenant Thuyết minh, The Revenant full HD, The Revenant bản đẹp, The Revenant trọn bộ, The Revenant phụ đề, The Revenant trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo