0 0
The Secret Life of Walter Mitty (Bí Mật Của Walter Mitty)

Bí Mật Của Walter Mitty

The Secret Life of Walter Mitty (2013)

IMDb 7.5
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim là câu chuyện thú vị về cuộc đời của nhân vật chính - Walter Mitty, một chàng nhân viên văn phòng với những mơ mộng không bao giờ dứt, tự biến bản thân thành kẻ ngơ ngác trong chính cuộc đời mình và dễ dàng trở thành trò cười cho mọi người xung quanh. Một con người có những ước mơ vĩ đại, nhưng không thể hoàn thành những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

The secret life of walter mitty - Bí mật của Walter Mitty

The secret life of walter mitty là bộ phim viết về câu chuyện của Walter Mitty nhắc chúng ta nhớ về lằn ranh giữa mơ mộng và thực tế, giữa suy nghĩ và dám hành động, giữa ngồi yên nhìn cuộc sống bình lặng trôi qua và dám đứng dậy, đi để trải nghiệm, nhận ra cuộc đời này thật đáng sống biết bao.

Walter Mitty, nhân viên chế bản phim của Tạp chí giấy Life nổi tiếng, có cuộc sống cực kỳ nhàm chán, cuộc sống mà chúng ta có thể bắt gặp ở rất nhiều người: ban ngày đi làm, sau đó lầm lũi về nhà, sống cô lập bản thân trong bốn bức tường, kết bạn hay giao lưu chỉ thông qua vài trang mạng xã hội, để rồi bắt đầu một ngày mới lặp lại như vậy. Mitty lại đã từng là một đứa trẻ năng động, thích chơi ván trượt, để tóc bờm ngựa… nhưng chính cuộc sống hàng ngày lại khiến anh đánh mất những đam mê trước đây của mình.Đến một ngày nọ, vì vấn đề kinh doanh, tạp chí giấy Life bị đóng cửa, để thay vào đó là “Cuộc sống ảo” (Life online). Sự kiện này làm cho nhiều nhân viên có nguy cơ bị sa thải do không phù hợp với cơ cấu mới, Mitty cũng nằm trong số đó. Trước khi đóng cửa, Life ra số cuối cùng, với ảnh bìa của Sean O’Connell, nhiếp ảnh gia gắn bó rất lâu cùng Life. Tuy vậy, một sự cố xảy ra khiến tấm phim thứ 25, được nhấn mạnh sẽ chọn làm bìa, lại biến mất, và với trách nhiệm của một người 16 năm trong nghề, Mitty quyết định lên đường tìm tung tích tấm phim thứ 25.

Câu chuyện và ý nghĩa của bộ phim không mới, nếu không muốn nói nó đã quá nhàm chán, lỗi thời, từng được sử dụng nhiều trước đây trong hàng loạt bộ phim. Tuy nhiên với “Bí mật của Walter Mitty”, Ben Stiller, trong vai trò là diễn viên chính, nhà sản xuất và đạo diễn phim, truyền tải ý nghĩa đó một cách hoàn toàn mới, khiến người xem được truyền cảm hứng một cách đầy kinh ngạc.

Bộ phim có nhiều phân đoạn cao trào, ở đó, bất chợt người xem được chứng kiến một Mitty hoàn toàn khác, hành động dứt khoát, kịch tính, mạnh dạn bày tỏ yêu thương, nhưng đó lại hoàn toàn chỉ nằm trong suy nghĩ, tưởng tượng của nhân vật. (Coi đến đây, có lẽ nhiều người mỉm cười mắc cỡ, bởi vì họ nhận ra rằng chính bản thân mình cũng có lúc như vậy: ghét cay ghét đắng một ai đó nhưng không thể làm gì được ngoài ngồi tưởng tượng xem mình có thể hành hạ kẻ kia như thế nào, hay yêu thương một người vô cùng nhưng lại không dám nói ra, để rồi cứ tưởng tượng ra những khung cảnh hạnh phúc giữa hai người). Nhưng tất cả những điều đó sẽ chỉ là tưởng tượng nếu như chúng ta không mạnh dạn thực hiện nó, và Mitty đã dám đứng lên, biến tưởng tượng của mình thành sự thật.

“Bí mật của Walter Mitty” không phải một bộ phim hài khiến mọi người cười lăn lộn, nhưng nó là một bộ phim truyền cảm hứng tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy chán nản, mất niềm tin vào cuộc sống hiện tại, hãy ra rạp và xem bộ phim này, chú ý đến thông điệp mà nó gởi gắm: “Chiêm ngưỡng thế giới, đối mặt với hiểm nguy, nhìn ra phía trước; tiến lại gần hơn, tìm thấy nhau và cảm nhận chúng. Đó chính là ý nghĩa của cuộc sống” (To see the world, things dangerous to come to; to see behind walls; to draw closer; to find each other; and to feel. That is the purpose of Life).

Sưu tầm.

Bí Mật Của Walter Mitty VietSub, Bí Mật Của Walter Mitty thuyết minh, Bí Mật Của Walter Mitty HD, Bí Mật Của Walter Mitty, Bí Mật Của Walter Mitty full/trọn bộ, Bí Mật Của Walter Mitty phụ đề, Bí Mật Của Walter Mitty trailer, Bi Mat Cua Walter Mitty VietSub, Bi Mat Cua Walter Mitty thuyet minh, Bi Mat Cua Walter Mitty HD, Bi Mat Cua Walter Mitty, Bi Mat Cua Walter Mitty full/tron bo, Bi Mat Cua Walter Mitty phu de, Bi Mat Cua Walter Mitty trailer Xem phim The Secret Life of Walter Mitty, The Secret Life of Walter Mitty, The Secret Life of Walter Mitty VietSub, The Secret Life of Walter Mitty Thuyết minh, The Secret Life of Walter Mitty full HD, The Secret Life of Walter Mitty bản đẹp, The Secret Life of Walter Mitty trọn bộ, The Secret Life of Walter Mitty phụ đề, The Secret Life of Walter Mitty trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo