0 0
The Theory of Everything (Thuyết Vạn Vật)

Thuyết Vạn Vật

The Theory of Everything (2014)

IMDb 8
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

"The Theory of Everything" là bộ phim mới nhất được làm dựa theo cuộc đời có thật của Stephen Hawking, nhà Vật lý, Khoa học vũ trụ vĩ đại nhất hiện nay của thế kỉ 21. Phim kể về tuổi trẻ của Hawking, lúc ông còn theo học ở Đại học Cambridge rồi sau đó gặp Jane, người vợ đầu tiên của ông. Đảm nhận vai chính của phim là Eddie Redmayne trong vai Stephen Hawking và Felicity Jones trong vai Jane Hawking. Trong phim cũng hé lộ về chứng bệnh mà Hawking mắc phải: hội chứng teo cơ, khiến ông bị liệt toàn thân và phải giao tiếp qua một thiết bị hỗ trợ phát giọng nói.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

The Theory of Everything - Chuyện tình của một thiên tài

Trong số các tác phẩm đoạt giải Oscar rục rịch ra rạp tại Việt Nam, The Theory of Everything (Thuyết Yêu Thương) là bộ phim không thể bỏ qua. Được chuyển thể từ hồi ký Travelling to Infinity: My Life With Stephen, phim đã tái hiện cuộc đời của nhà vật lý học Stephen Hawking một cách chân thực nhất. Không những vậy, The Theory of Everything còn là bản tình ca với những nốt trầm bổng kể về mối quan hệ giữa Stephen Hawkings cùng người phụ nữ đầu tiên đồng hành cùng ông – bà Jane Wilde Hawking.

poster
.. là câu chuyện  của tình yêu đẹp


Stephen Hawking từng là chàng thanh niên khỏe mạnh mang trong mình đầy hoài bão. Tuy nhiên, căn bệnh bộc phát đã cướp đi sức khỏe của ông. Từ đôi chân, giọng nói rồi dần đến toàn thân. Chính tình yêu dành cho khoa học cùng sự cổ vũ hết mình của người vợ đầu – bà Jane Wilde Hawking đã tiếp thêm sức mạnh cho Stephen Hawking để ông tiến lên phía trước và dành được những thành tựu không tưởng. Qua bao nhiêu trở ngại, họ vẫn ở bên nhau, cùng nhau trải qua những thử thách nghiệt ngã của tạo hóa và dư luận.
 

nhân vât chính
Stephen


Tuy nhiên, cuộc hôn nhân tưởng chừng như hoàn mỹ của Stephen và Jane bắt đầu gặp thử thách. Bệnh tật khiến ông trở nên mất tự tin vào bản thân mình cũng như tạo áp lực đè nặng lên đôi vai của vợ. Họ không còn hòa hợp như xưa và rồi chia tay. Ngoài chuyện tình đôi lứa, The Theory of Everything còn đề cập đến tình yêu lớn khác trong cuộc đời Stephen Hawking. Đó là đam mê, là nhiệt huyết của ông dành cho bộ môn vật lý

Sưu tầm.

Thuyết Vạn Vật VietSub, Thuyết Vạn Vật thuyết minh, Thuyết Vạn Vật HD, Thuyết Vạn Vật, Thuyết Vạn Vật full/trọn bộ, Thuyết Vạn Vật phụ đề, Thuyết Vạn Vật trailer, Thuyet Van Vat VietSub, Thuyet Van Vat thuyet minh, Thuyet Van Vat HD, Thuyet Van Vat, Thuyet Van Vat full/tron bo, Thuyet Van Vat phu de, Thuyet Van Vat trailer Xem phim The Theory of Everything, The Theory of Everything, The Theory of Everything VietSub, The Theory of Everything Thuyết minh, The Theory of Everything full HD, The Theory of Everything bản đẹp, The Theory of Everything trọn bộ, The Theory of Everything phụ đề, The Theory of Everything trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo