0 0
The Timber (Những Kẻ Săn Đầu Người)

Những Kẻ Săn Đầu Người

The Timber (2015)

IMDb N/A
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Hai anh em nhà nọ buộc phải tham gia vào các vụ săn tiền thưởng, một đặc trưng của việc săn đầu người ở vùng viễn Tây xa xôi, để giữ lại căn nhà của họ. Nhưng trên con đường liều mạng họ đi, họ tìm thấy những điều mà họ không hề mong đợi.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

The Timber - Những Kẻ Săn Đầu Người

Phim The Timber kể về hai anh em nhà nọ buộc phải tham gia vào các vụ săn tiền thưởng, một đặc trưng của việc săn đầu người ở vùng viễn Tây xa xôi, để giữ lại căn nhà của họ. Nhưng trên con đường liều mạng họ đi, họ tìm thấy những điều mà họ không hề mong đợi.

Kẻ Săn Đầu Người
Những Kẻ Săn Đầu Người

Sưu tầm.

Những Kẻ Săn Đầu Người VietSub, Những Kẻ Săn Đầu Người thuyết minh, Những Kẻ Săn Đầu Người HD, Những Kẻ Săn Đầu Người, Những Kẻ Săn Đầu Người full/trọn bộ, Những Kẻ Săn Đầu Người phụ đề, Những Kẻ Săn Đầu Người trailer, Nhung Ke San Dau Nguoi VietSub, Nhung Ke San Dau Nguoi thuyet minh, Nhung Ke San Dau Nguoi HD, Nhung Ke San Dau Nguoi, Nhung Ke San Dau Nguoi full/tron bo, Nhung Ke San Dau Nguoi phu de, Nhung Ke San Dau Nguoi trailer Xem phim The Timber, The Timber, The Timber VietSub, The Timber Thuyết minh, The Timber full HD, The Timber bản đẹp, The Timber trọn bộ, The Timber phụ đề, The Timber trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo