0 0
The Transporter Refueled (Người Vận Chuyển 4)

Người Vận Chuyển 4

The Transporter Refueled (2015)

IMDb 5.1
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Từ nhà sản xuất của ”Lucy” và ”Taken”, tiếp nối thành công của series phim “The Transporter”, ”The Transporter Refueled” với dàn diễn viên hoàn toàn mới cùng nam chính ”gây tranh cãi” Ed Skrein trong vai Frank Martin. Nguy hiểm lớn hơn và công nghệ cũng tối tân hơn, thế nhưng anh vẫn giữ 3 điều luật bất di bất dịch: Không thay đổi giao kèo; Không hỏi tên chủ hàng; Không bao giờ xem gói hàng nhận vận chuyển.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Người Vận Chuyển 4 - The Transporter 4

Trong Người Vận Chuyển 4 nhân vật “người vận chuyển” Frank Martin được trao lại cho diễn viên trẻ Ed Skrein. Cựu người mẫu có chiều cao 1,85 m đã phải chia tay loạt phim truyền hình ăn khách Game of Thrones khi nhận lời đóng vai chính trong The Transporter Refueled vì trùng lịch quay.

The Transporter Refueled (Người Vận Chuyển 4)

 

Tập mới nhất vẫn xoay quanh nhân vật Frank Martin - “người vận chuyển” nổi tiếng nhất trong giới kinh doanh và tội phạm với kỹ năng lái xe siêu hạng. Frank có thể vận chuyển bất cứ món hàng nào đến mọi địa điểm được chỉ định, chỉ cần được trả công tương xứng. Nguyên tắc làm việc của anh là không phá vỡ hợp đồng, không hỏi tên và không mở kiện hàng.  

Khi những cuộc hành trình nguy hiểm và những điều bất ngờ ập đến, các nguyên tắc kia bị phá vỡ. Bí mật bên trong những kiện hàng, những cuộc truy sát và đụng độ giữa Frank Martin và các tên tội phạm cộm cáng luôn đưa đến những cuộc rượt đuổi căng thẳng.  

The Transporter Refueled (Người Vận Chuyển 4)

The Transporter Refueled được quay chủ yếu tại hai thành phố của Pháp là Paris và Nice. Ngoài Ed Skrein vào vai chính, phim còn có sự tham gia của người đẹp gốc Việt – Loan Chabanol. 

Mời các bạn xem phim "Người Vận Chuyển 4" trên Vừng TV.

Sưu tầm.

Người Vận Chuyển 4 VietSub, Người Vận Chuyển 4 thuyết minh, Người Vận Chuyển 4 HD, Người Vận Chuyển 4, Người Vận Chuyển 4 full/trọn bộ, Người Vận Chuyển 4 phụ đề, Người Vận Chuyển 4 trailer, Nguoi Van Chuyen 4 VietSub, Nguoi Van Chuyen 4 thuyet minh, Nguoi Van Chuyen 4 HD, Nguoi Van Chuyen 4, Nguoi Van Chuyen 4 full/tron bo, Nguoi Van Chuyen 4 phu de, Nguoi Van Chuyen 4 trailer Xem phim The Transporter Refueled, The Transporter Refueled, The Transporter Refueled VietSub, The Transporter Refueled Thuyết minh, The Transporter Refueled full HD, The Transporter Refueled bản đẹp, The Transporter Refueled trọn bộ, The Transporter Refueled phụ đề, The Transporter Refueled trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo