5 2
The Walking Dead: Season 4 (Xác Sống: Phần 4)

Xác Sống: Phần 4

The Walking Dead: Season 4 (2013)

IMDb 8.6
(2 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

“The Walking Dead” kể về một nhóm người sống sót, dẫn đầu bởi nhân viên cảnh cảnh sát Rick Grimes chạy trốn khỏi sự truy lùng, săn đuổi của đội quân thây ma ăn thịt người. Dựa theo cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman, bộ phim đặt trong bối cảnh thế giới hoàn toàn thuộc về những thây ma sau ngày tận thế.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

XÁC SỐNG PHẦN 4 ĐÃ TRỞ LẠI

Sống hay là chết? Trong series phim ''The Walking Dead'' không bao giờ có sự lựa chọn bởi vì cái chết luôn cận kề mỗi người khi họ phải giành giật mạng sống của mình trong từng giây phút. Và làm thế nào mọi người có thể sống sót trong thế giới đầy nhiễm khuẩn zombie này? ''The Walking Dead 4" tiếp tục trở lại đầy đe dọa khi nhóm người còn sống sót tình cờ phát hiện ra vẫn còn 1 số tù nhân đang lẩn trốn trong 1 nhà tù bị bỏ hoang. Họ phải miễn cưỡng cho đám người này gia nhập vào nhóm của mình.

The Walking Dead - Xác Sống là câu chuyện kể về cuộc sống sau của thây ma và nó đi theo một nhóm người sống sót, dẫn đầu bởi cảnh sát Rick Grimes. Andrew Lincoln đóng vai người lãnh đạo - Rick Grimes, trong khi nam diễn viên Jon Bernthal sẽ vào vai nhân vật Shane, người đã làm việc với Rick trong sở cảnh sát trước khi thảm họa thây ma xảy ra. Diễn viên Laurie Holden - Andrea, một trong hai chị em gia nhập vào những người sống sót của bệnh dịch thây ma, Steven Yeun vào vai GlennSarah Wayne Callies, người đóng vai Lori vợ của Rick. Hãy cùng tiếp tục câu chuyện với season 4.

Bộ phim đã được cập nhật tai vungtv

Sưu tầm.

Xác Sống: Phần 4 VietSub, Xác Sống: Phần 4 thuyết minh, Xác Sống: Phần 4 HD, Xác Sống: Phần 4, Xác Sống: Phần 4 full/trọn bộ, Xác Sống: Phần 4 phụ đề, Xác Sống: Phần 4 trailer, Xac Song: Phan 4 VietSub, Xac Song: Phan 4 thuyet minh, Xac Song: Phan 4 HD, Xac Song: Phan 4, Xac Song: Phan 4 full/tron bo, Xac Song: Phan 4 phu de, Xac Song: Phan 4 trailer Xem phim The Walking Dead: Season 4, The Walking Dead: Season 4, The Walking Dead: Season 4 VietSub, The Walking Dead: Season 4 Thuyết minh, The Walking Dead: Season 4 full HD, The Walking Dead: Season 4 bản đẹp, The Walking Dead: Season 4 trọn bộ, The Walking Dead: Season 4 phụ đề, The Walking Dead: Season 4 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo