0 0
The Wolverine (Extended Version) (Dị Nhân 6: Người Sói)

Dị Nhân 6: Người Sói

The Wolverine (Extended Version) (2013)

IMDb 7.1
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

The Wolverine là cuộc phiêu lưu hành động nghẹt thở đưa anh hùng Wolverine, một nhân vật có tính hình tượng nhất của thế giới X-men, tới thời hiện đại ở Nhật Bản. Vượt ra khỏi khả năng của mình ở một thế giới xa lạ, anh đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất của mình trong một trận chiến sinh tử khiến anh mãi mãi thay đổi. Bị tổn thương lần đầu tiên và bị đẩy tới giới hạn của thể xác cũng như cảm xúc, anh phải đối đầu với không chỉ những lưỡi đao samurai chết người mà còn có cuộc đấu tranh nội tâm với chính sự bất tử của mình, trỗi dậy mạnh mẽ hơn những gì mà chúng ta đã được biết về anh trước đây.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Người sói Wolverine - The Wolverine

Người sói Wolverine  là bộ phim thể loại siêu anh hùng của Anh-Mĩ sản xuất năm 2013 trong thể loại truyện tranh của hãng Marvel dựa trên nhân vật Wolverine. Bộ phim được phân phối bởi hãng phim 20th Century Fox, là phần thứ 6 trong series phim X-Men. Phim do James Mangold đạo diễn với kịch bản của Scott Frank và Mark Bomback, với sự góp mặt của Christopher McQuarrie, cốt truyện dựa trên series truyện tranh ngắn Người sói vào năm 1982 của Chris Claremont và Frank Miller. Trong bộ phim sau một loạt sự kiện trong X-Men: The Last Stand, Logan đi công tác đến Nhật Bản, nơi anh ta đã cứu sống một người lính trong chiến tranh Thế giới thứ II. Bảo vệ được khả năng bất tử của mình, Người Sói phải chiến đấu với những samurai lợi hại trong khi vừa phải xoay xở với vết thương.

Quá trình phát triển của bộ phim bắt đầu năm 2009 sau sự phát hành của phim X-Men Origins: Wolverine. McQuarrie đã bí mật viết kịch bản phim The Wolverine vào tháng 8 năm 2009. Vào tháng 10 năm 2010, Darren Aronofsky cũng bí mật đạo diễn bộ phim. Dự án này bị hoãn do trận động đất sóng thần ở Tōhoku vào tháng 3 năm đó. Aronofsky cũng quyết định không tham gia nữa.

Tháng 6 năm 2011, Mangold được bổ nhiệm thay thế cho Aronofsky. Bomback sau đó cũng bí mật viết lại kịch bản vào tháng 9 năm 2011. Dàn diễn viên sự bị được tuyển vào tháng 7 năm 2012 với nhiếp ảnh chính bắt đầu vào cuối tháng đó quanh New South Wales trước khi đến Nhật Bản vào tháng 8 năm 2012 và trở lại New South Wales vào tháng 10 năm 2012. Bộ phim được chuyển thành thể 3D sau khi sản xuất.

Phim Người Sói được phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2013 ra nhiều thị trường quốc tế và được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2013 ở Úc, và vào ngày 26 tháng 7 năm 2013 ở Mĩ và có được những đánh giá tích cực. Bộ phim thu về $414.8 triệu đô trên toàn thế giới, gấp 3.5 lần so với kinh phí sản xuất của nó là $120 triệu đô, và là bộ phim có doanh thu cao nhất trong series phim X-men.

Sưu tầm.

Dị Nhân 6: Người Sói VietSub, Dị Nhân 6: Người Sói thuyết minh, Dị Nhân 6: Người Sói HD, Dị Nhân 6: Người Sói, Dị Nhân 6: Người Sói full/trọn bộ, Dị Nhân 6: Người Sói phụ đề, Dị Nhân 6: Người Sói trailer, Di Nhan 6: Nguoi Soi VietSub, Di Nhan 6: Nguoi Soi thuyet minh, Di Nhan 6: Nguoi Soi HD, Di Nhan 6: Nguoi Soi, Di Nhan 6: Nguoi Soi full/tron bo, Di Nhan 6: Nguoi Soi phu de, Di Nhan 6: Nguoi Soi trailer Xem phim The Wolverine (Extended Version), The Wolverine (Extended Version), The Wolverine (Extended Version) VietSub, The Wolverine (Extended Version) Thuyết minh, The Wolverine (Extended Version) full HD, The Wolverine (Extended Version) bản đẹp, The Wolverine (Extended Version) trọn bộ, The Wolverine (Extended Version) phụ đề, The Wolverine (Extended Version) trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo