4.1 23
Thượng Ẩn (Heroin)

Thượng Ẩn

Heroin (2016)

IMDb N/A
(23 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Chuyển thể dựa theo tiểu thuyết đam mỹ “Cậu đó, nghiện rồi sao” của tác giả Sài Kê Đản. "Có một loại người, giống như chất gây nghiện vậy. Chỉ cần thử một lần, cả đời cũng không cai được." Bạch Lạc Nhân từ nhỏ đã sống cùng người cha lẩn thẩn Bạch Hán Kỳ, ông nội và bà nội; năm 16 tuổi, mẹ cậu là Khương Viên tái hôn, gả cho một quan chức cấp cao trong quân đội - Cố Uy Đình. Cố Hải, con trai Cố Uy Đình, vì cái chết của mẹ mà luôn ôm oán hận với cha mình. Hai người mang theo tâm trạng mâu thuẫn trở thành anh em. Sự đời trùng hợp, hai người học cùng một lớp, từ từ nảy sinh ra thứ tình cảm khác biệt... Trong thời gian này, Vưu Kỳ, bạn cùng lớp với Bạch Lạc Nhân và bạn ít tóc- Dương Mãnh cũng tác hợp cho hai bạn trẻ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

THƯỢNG ẨN - THÀNH CÔNG CỦA PHIM ĐAM MỸ

Phim “Thượng Ẩn Heroin” chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đam mỹ Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của Sài Kê Đản khiến các "hủ" không khỏi ngây ngất với diễn viên trẻ đẹp và tài năng: Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn… Đặc biệt là sự ngọt ngào hoàn hảo của cặp đôi chính Du – Châu khiến người xem (dù là khó tính nhất) cũng phải chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc khó tả.

Thượng Ẩn (Heroin)
Phim hội tụ dàn diễn viên điển trai

Thượng Ẩn phim tâm lý xoay quanh câu chuyện tình yêu học đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du).

Thượng Ẩn (Heroin) 2
Những cảnh quay "ngọt lịm" của hai nhân vật chính


Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba và bà nội, mẹ cậu tái hôn với Cố Uy Đình – cha của Cố Hải, và muốn cậu về sống chung. Trong lúc đó, chính vì phản đối cuộc hôn nhân này của ba mình, Cố Hải đã bỏ nhà ra đi và vô tình chuyển đến ngôi trường mà Lạc Nhân đang học. Tại đây, cả hai học chung một lớp, gặp gỡ và chơi chung khiến họ nảy sinh cảm tình. Bên cạnh đó, hai người bạn Dương Mãnh (Trần Ổn) và Vưu Kỳ (Lâm Phong Tùng) cũng xuất hiện những tình cảm khó nói.


Một bộ phim Trung Quốc mà các hủ không thể không xem, mà không phải hủ xem xong sẽ thành hủ.

Sưu tầm.

Thượng Ẩn VietSub, Thượng Ẩn thuyết minh, Thượng Ẩn HD, Thượng Ẩn , Thượng Ẩn full/trọn bộ, Thượng Ẩn phụ đề, Thượng Ẩn trailer, Thuong An VietSub, Thuong An thuyet minh, Thuong An HD, Thuong An , Thuong An full/tron bo, Thuong An phu de, Thuong An trailer Xem phim Heroin, Heroin, Heroin VietSub, Heroin Thuyết minh, Heroin full HD, Heroin bản đẹp, Heroin trọn bộ, Heroin phụ đề, Heroin trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo