0 0
Travelers: Season 1 (Kẻ Du Hành: Phần 1)

Kẻ Du Hành: Phần 1

Travelers: Season 1 (2016)

IMDb 8.3
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Trong tương lai cách đây hàng trăm năm, những con người sống sót đã tìm ra cách đưa tiềm thức ngược thời gian vào những con người ở thế kỷ 21. Những người du hành này chiếm lấy cuộc sống của những người khác trong khi cố gắng giúp loài người tránh tương lai khủng khiếp.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

KẺ DU HÀNH TRAVELERS SEASON 1

Kẻ du hành Travelers là bộ phim xoay quanh cuộc chiến ngăn chặn tương lai khủng khiếp của những người du hành. Trong tương lai cách đây hàng trăm năm, những con người sống sót đã tìm ra cách đưa tiềm thức ngược thời gian vào những con người ở thế kỷ 21.

Những người du hành này chiếm lấy cuộc sống của những người khác trong khi cố gắng giúp loài người tránh tương lai khủng khiếp.

Tracelers Season 1 với sự tham gia của dàn sao nổi tiếng như  Nesta Cooper, MacKenzie Porter, Jared Abrahamson

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Sưu tầm

Kẻ Du Hành: Phần 1 VietSub, Kẻ Du Hành: Phần 1 thuyết minh, Kẻ Du Hành: Phần 1 HD, Kẻ Du Hành: Phần 1, Kẻ Du Hành: Phần 1 full/trọn bộ, Kẻ Du Hành: Phần 1 phụ đề, Kẻ Du Hành: Phần 1 trailer, Ke Du Hanh: Phan 1 VietSub, Ke Du Hanh: Phan 1 thuyet minh, Ke Du Hanh: Phan 1 HD, Ke Du Hanh: Phan 1, Ke Du Hanh: Phan 1 full/tron bo, Ke Du Hanh: Phan 1 phu de, Ke Du Hanh: Phan 1 trailer Xem phim Travelers: Season 1, Travelers: Season 1, Travelers: Season 1 VietSub, Travelers: Season 1 Thuyết minh, Travelers: Season 1 full HD, Travelers: Season 1 bản đẹp, Travelers: Season 1 trọn bộ, Travelers: Season 1 phụ đề, Travelers: Season 1 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo