4.5 2
Trolls (Quỷ Lùn)

Quỷ Lùn

Trolls (2016)

IMDb 6.7
(2 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer Tắt Quảng Cáo

Phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch - Trolls là phim hài – ca nhạc với phần âm nhạc tuyệt vời đến từ hãng hoạt hình DreamWorks. Bộ phim là sự kết hợp của một chuyến phiêu lưu mạo hiểm và âm nhạc bùng nổ. Được biết đến với mái tóc thần kỳ nhiều màu sắc, Trolls là những sinh vật hạnh phúc vui vẻ nhất trên đời, lúc nào cũng chìm trong âm nhạc. Nhưng thế giới tràn ngập cầu vồng và bánh cupcake của chúng sắp thay đổi mãi mãi khi người lãnh đạo là công chúa Poppy phải bắt tay vào một nhiệm vụ giải cứu đưa vượt xa ngoài thế giới mà cô đã từng biết đến.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Trolls - Quỷ lùn

Đến với thể loại phim hoạt hình có lẽ là bộ phim Trolls Quỷ lùn của hãng Dream Works. Bộ phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch - Trolls là phim hài – ca nhạc với phần âm nhạc tuyệt vời đến từ hãng hoạt hình DreamWorks. Bộ phim là sự kết hợp của một chuyến phiêu lưu mạo hiểm và âm nhạc bùng nổ. Được biết đến với mái tóc thần kỳ nhiều màu sắc, Trolls là những sinh vật hạnh phúc vui vẻ nhất trên đời, lúc nào cũng chìm trong âm nhạc. Nhưng thế giới tràn ngập cầu vồng và bánh cupcake của chúng sắp thay đổi mãi mãi khi người lãnh đạo là công chúa Poppy phải bắt tay vào một nhiệm vụ giải cứu đưa vượt xa ngoài thế giới mà cô đã từng biết đến.

Trolls là bộ phim hoạt hình hài hước, giả tưởng,kết hợp với yếu tố phiêu lưu dựa trên nhân vật hoạt hình cúng tên của Thomas Dam và được đạo diễn bởi Mike Mitchell và Walt Dohm. Được công chiếu vào ngày 08 tháng 10 2016 tại Liên hoan phim BFI London và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 04 Tháng Mười Một năm 2016 bởi hãng 20th century Fox, bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình.

Phim hoạt hình hài - ca nhạc này đang được cập nhật nhanh nhất tại vungtv.

Sưu tầm

Quỷ Lùn VietSub, Quỷ Lùn thuyết minh, Quỷ Lùn HD, Quỷ Lùn, Quỷ Lùn full/trọn bộ, Quỷ Lùn phụ đề, Quỷ Lùn trailer, Quy Lun VietSub, Quy Lun thuyet minh, Quy Lun HD, Quy Lun, Quy Lun full/tron bo, Quy Lun phu de, Quy Lun trailer Xem phim Trolls, Trolls, Trolls VietSub, Trolls Thuyết minh, Trolls full HD, Trolls bản đẹp, Trolls trọn bộ, Trolls phụ đề, Trolls trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo