5 1
Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2 (The Legend of Chusen 2)

Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2

The Legend of Chusen 2 (2016)

IMDb N/A
(1 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Tru Tiên - Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Phần 2 sẽ tập trung kể về cuộc đời của Quỷ Lệ sau 10 năm không ngừng nghỉ tìm cách khôi phục sự sống cho Bích Dao và cuộc gặp gỡ định mệnh với đồng môn cũ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tru Tiên - Thanh Vân Chí phần 2 ra mắt trong tháng 12

Vừa qua, dự án chuyển thể đình đám Tru Tiên – Thanh Vân Chí đã chính thức khép lại phần đầu tiên sau 55 tập phát sóng. Tập cuối của phim gây tò mò cho khán giả bởi nhiều khúc mắc chưa được giải quyết, nhiều bí ẩn vẫn còn bỏ ngỏ và nhất là cái kết nào cho tam giác tình yêu giữa ba người: Tiểu Phàm (Quỷ Lệ) – Bích Dao – Tuyết Kỳ.

Như biết rõ tâm tư của các mọt phim, ê-kíp của Tru Tiên đã đưa ra một quyết định đầy bất ngờ và táo bạo khi chính thức xác nhận Phần 2 của phim sẽ được công chiếu vào tháng 12 năm nay. Cụ thể, theo công bố của đơn vị sản xuất phát hành, phim Tru tiên phần 2 sẽ trình làng vào tối ngày 8 tháng 12 năm 2016 trên trang QQ dành cho những khách hàng có tài khoản VIP.

Đoàn làm phim cũng rất biết cách làm hài lòng tất cả các fan khi cho biết sau khi kết thúc đợt chiếu trên QQ, phim sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Bắc Kinh và phát miễn phí trên các web phim ảnh, nên những ai chưa thể xem được ngay vào tháng 12 này thì cũng không phải lo lắng vì chỉ cần đợi đến đầu năm sau là lại được gặp thần tượng.

Không những vậy, đoàn làm phim còn hào phóng tung luôn bộ ảnh poster nhân vật trong phần tiếp theo này để làm "quà dạm hỏi". Trong loạt ảnh mới, mỗi nhân vật đều trông căng thẳng và ma mị hơn, hứa hẹn nhiều màn chiến đấu dữ dội và nội dung cuốn hút. Đặc biệt là vai trò nữ chính trong phần hai sẽ được dành cho Tuyết Kỳ hay vẫn là sân khấu của Bích Dao vẫn đang là câu hỏi được bàn luận không ngừng.

Tru Tiên - Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Phần 2 sẽ tập trung kể về cuộc đời của Quỷ Lệ sau 10 năm không ngừng nghỉ tìm cách khôi phục sự sống cho Bích Dao và cuộc gặp gỡ định mệnh với đồng môn cũ. 

Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2 sẽ được chiếu trên VungTV bắt đầu từ ngày 08/12, hãy đón xem!

Sưu tầm.

Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2 VietSub, Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2 thuyết minh, Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2 HD, Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2 , Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2 full/trọn bộ, Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2 phụ đề, Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2 trailer, Tru Tien - Thanh Van Chi 2 VietSub, Tru Tien - Thanh Van Chi 2 thuyet minh, Tru Tien - Thanh Van Chi 2 HD, Tru Tien - Thanh Van Chi 2 , Tru Tien - Thanh Van Chi 2 full/tron bo, Tru Tien - Thanh Van Chi 2 phu de, Tru Tien - Thanh Van Chi 2 trailer Xem phim The Legend of Chusen 2, The Legend of Chusen 2, The Legend of Chusen 2 VietSub, The Legend of Chusen 2 Thuyết minh, The Legend of Chusen 2 full HD, The Legend of Chusen 2 bản đẹp, The Legend of Chusen 2 trọn bộ, The Legend of Chusen 2 phụ đề, The Legend of Chusen 2 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo