[HD] Trường Học Moorim (Moorim School) (2016)

IMDb N/A
(7 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Phim xoay quanh câu chuyện về bốn nhân vật chính, đồng thời là bạn học chung một lớp trong ngôi trường võ thuật Moorim. Được mô tả như là một “bom tấn học đường hành động và lãng mạn”, dự án vượt xa những đề tài chốn trường học thông thường khác, bộ phim đề cập đến những khía cạnh sâu sắc hơn như đức tin, lòng trung thành, sự hòa hợp giữa con người và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

BOM TẤN HỌC ĐƯỜNG - TRƯỜNG HỌC MOORIM 

Là bộ phim đề tài học đường “dọn đường” đầu tiên của KBS trong năm 2016, Trường học Moorim xoay quanh câu chuyện về bốn nhân vật chính, đồng thời là bạn học chung một lớp trong ngôi trường võ thuật Moorim. Bốn nhân vật chính của phim là những ngôi sao thần tượng kiêm ca sĩ, nhạc sĩ hàng đầu nhưng “sa cơ lỡ vận”, đang lún sâu vào khủng hoảng khi mất dần sự chú ý và yêu mến từ fan hâm mộ.

Trường học Moorim Moorim School img 1
Bộ phim xoay quay 4 nhân vật với 4 màu sắc khác nhau


Yoo Shi Woo (Lee Hyun Woo) là một thiên tài âm nhạc bẩm sinh, nhạy cảm, gai góc, tự coi mình là “cái rốn của vũ trụ” nên khó hòa nhập với xung quanh.

Wang Chi Ang (Hongbin): Bạn cùng phòng với Yoo Shi Woo, một công tử con nhà giàu chuyên gây rối, bị ép buộc ghi danh vào trường Moorim, trong thời gian tại trường có xung đột không hề nhỏ với Shi Woo.

Trường học Moorim Moorim School img 2
 Wang Chi Ang luôn xung đột với Yoo Shi Wo

Sim Soon Duk (Seo Ye Ji): Nữ chính của phim, người nhập học trong bí mật, luôn chăm chỉ làm việc để nuôi dưỡng người cha bị mù của mình.

Hwang Sun Ah (Yung Yoo Jin), mảnh ghép cuối cùng của “bộ tứ”, là con gái của hiệu trưởng ngôi trường, được mệnh danh là nữ sinh “soái tỷ”, không thể đứng nhìn những bất công xảy ra quanh mình mà không có phản ứng.

Trường học Moorim Moorim School img 3
Sim Soon Duk và Hwang Sun Ah 

Được mô tả như là một “bom tấn học đường hành động và lãng mạn”, Trường Học Moorim vượt xa những đề tài chốn trường học thông thường khác, phim  đề cập đến những khía cạnh sâu sắc hơn như đức tin, lòng trung thành, sự hòa hợp giữa con người và các mối quan hệ trong cuộc sống. Các giáo viên và học sinh của trường đến từ các nước khác nhau và mỗi người đều có những truyền thống riêng của mình, tính cách khác nhau. Bộ phim hàn hứa hẹn sẽ mang lại làn sóng mới trong năm 2016.

Sưu tầm 

--------------------------

Trường học Moorim, Moorim School, Xem phim Trường học Moorim, Phim trường học Moorim Vietsub, Xem phim học đường moorim

Trường Học Moorim (Moorim School) VietSub, Trường Học Moorim (Moorim School) thuyết minh, Trường Học Moorim (Moorim School) HD, Trường Học Moorim (Moorim School), Trường Học Moorim (Moorim School) full/trọn bộ, Trường Học Moorim (Moorim School) phụ đề, Trường Học Moorim (Moorim School) trailer, Truong Hoc Moorim (Moorim School) VietSub, Truong Hoc Moorim (Moorim School) thuyet minh, Truong Hoc Moorim (Moorim School) HD, Truong Hoc Moorim (Moorim School), Truong Hoc Moorim (Moorim School) full/tron bo, Truong Hoc Moorim (Moorim School) phu de, Truong Hoc Moorim (Moorim School) trailer Xem phim Truong Hoc Moorim (Moorim School), Truong Hoc Moorim (Moorim School), Truong Hoc Moorim (Moorim School) VietSub, Truong Hoc Moorim (Moorim School) Thuyết minh, Truong Hoc Moorim (Moorim School) full HD, Truong Hoc Moorim (Moorim School) bản đẹp, Truong Hoc Moorim (Moorim School) trọn bộ, Truong Hoc Moorim (Moorim School) phụ đề, Truong Hoc Moorim (Moorim School) trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo