0 0
Wild City (Mê Thành)

Mê Thành

Wild City (2015)

IMDb N/A
hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Lâm Lĩnh Đông là một nhà làm phim có tiếng khác của xứ Hương cảng, nhưng lại gần như im ắng hoàn toàn trong suốt một thập kỷ qua. Sau khi con trai tốt nghiệp đại học, ông quyết định trở lại phim trường với dự án Wild City, được cho là hoàn tất bộ ba phim “mê thành” của ông sau những City on Fire và Full Alert. Theo chia sẻ của đạo diễn họ Lâm, các bộ phim này “đều lấy bối cảnh là Hong Kong và xoay quanh những con người bị lạc lối tại đó. Đặc biệt, Wild City sẽ xoáy sâu vào đề tài mặt trái của đồng tiền”. Bộ phim có sự tham gia của Cổ Thiên Lạc, Dư Văn Lạc, Đồng Lệ Á và Trịnh Nguyên Sướng.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Wild City: Mê Thành

Phim xoay quanh 1 anh chàng cảnh sát nghỉ việc vì bảo vệ đứa em trai. Tình cờ ở quán bar do anh làm chủ sau khi nghỉ việc ở đồn cảnh sát, anh đã quen được với cô gái đại lục đang nắm giữ 1 số tiền lớn do bạn trai dự định dùng nó và thân xác cô để hối lộ. Và mọi chuyện bắt đầu rắc rối khi cô gái bỏ trốn cùng số tiền đó với sự hợp tác của 2 anh em chủ quán Bar.

Wild City: Mê Thành
Wild City: Mê Thành

Đạo diễn Lâm Lĩnh Đông là một nhà làm phim có tiếng khác của xứ Hương cảng, theo chia sẻ của đạo diễn họ Lâm, các bộ phim này “đều lấy bối cảnh là Hong Kong và xoay quanh những con người bị lạc lối tại đó. Đặc biệt, Wild City sẽ xoáy sâu vào đề tài mặt trái của đồng tiền”. Bộ phim có sự tham gia của Cổ Thiên Lạc, Dư Văn Lạc, Đồng Lệ ÁTrịnh Nguyên Sướng.

Wild City: Mê Thành
Dàn diễn viên của phim

Bộ phim đã được cập nhật tai vungtv

Sưu tầm

Mê Thành VietSub, Mê Thành thuyết minh, Mê Thành HD, Mê Thành, Mê Thành full/trọn bộ, Mê Thành phụ đề, Mê Thành trailer, Me Thanh VietSub, Me Thanh thuyet minh, Me Thanh HD, Me Thanh, Me Thanh full/tron bo, Me Thanh phu de, Me Thanh trailer Xem phim Wild City, Wild City, Wild City VietSub, Wild City Thuyết minh, Wild City full HD, Wild City bản đẹp, Wild City trọn bộ, Wild City phụ đề, Wild City trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo