4.4 5
Wolf Children (Những Đứa Con Người Sói)

Những Đứa Con Người Sói

Wolf Children (2012)

IMDb 8.1
(5 Voted) hd
Xem Phim Tắt Quảng Cáo

Nội dung bộ phim xuyên suốt 13 năm kể từ khi cô sinh viên Hana gặp gỡ và phải lòng “mối tình định mệnh” – một anh chàng người sói. Sau khi kết hôn, Hana sinh được hai đứa bé người sói: cô chị là Yuki (tuyết), được sinh ra vào 1 ngày tuyết rơi và cậu em trai Ame (mưa), sinh ra vào 1 ngày mưa. Khi chồng cô đột ngột qua đời, Hana quyết định chuyển đến một thị trấn hẻo lánh cách xa thành phố và một mình nuôi dạy hai đứa con.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Những Đứa Con Của Sói - câu truyện cổ tích tuyệt vời về một gia đình nhỏ ấn giấu một bí mật lớn.

Những đứa con của sói là một bộ phim tuyệt vời về câu chuyện gia đình nhỏ ấm cúng. Mọi việc bắt đầu khi cô sinh viên 19 tuổi Hana đem lòng yêu thương gã người sói Ookami lạnh lùng cô độc. Tình yêu của họ đơm hoa kết trái và hai thiên thần nhỏ Yuki và Ame ra đời. Cuộc sống của bốn người sẽ bình yên và hoàn hảo biết mấy nếu như Ookami không đột ngột qua đời. Hana phải nhanh chóng vượt qua nỗi đau vì hai đứa con thơ còn cần chăm sóc. Nuôi nấng một đứa trẻ chưa bao giờ dễ dàng. Mọi chuyện càng phức tạp hơn, khi một người mẹ trẻ đơn thân như Hana lại phải nuôi dưỡng hai đứa con người sói. Bằng tình mẫu tử vĩ đại, Hana đã chăm sóc Yuki và Ame lớn lên khỏe mạnh. Không chỉ có vậy, tấm lòng của cô còn giúp chúng tìm thấy chính mình, lựa chọn tương lai thích hợp nhất cho bản thân.

.Tình tiết phim trải dài từ lúc Hana và Ookami mới gặp nhau cho đến khi hai đứa trẻ con của họ trưởng thành. Trong suốt quá trình ấy, hình ảnh người mẹ được khắc họa rất dịu dàng mà kiên cường: khi con ốm lại phân vân không biết nên đưa đến bác sĩ khoa nhi hay khoa thú y, và rồi tự mình nghiên cứu tìm ra cách thích hợp nhất để chứa trị; có những đêm hai chị em biến thành sói rồi hú vang kinh động đến hàng xóm... 

Khổ sở vì phải che giấu bí mật của bọn trẻ giữa Tokyo, Hana quyết định dọn về miền núi, nơi Yuki và Ame có thể tự do sống giữa thiên nhiên và tránh được ánh mắt soi mói của người đời. Khoảng thời gian nuôi con cũng là quá trình học hỏi không ngừng của Hana. Cô nhẫn nại chăm nom, vừa bảo vệ chúng khỏi hiểm nguy vừa dạy chúng tiếp thu thế giới xung quanh, tiếp nhận con người thật của mình. Để rồi khi Yuki và Ame đứng trước sự lựa chọn thứ mình muốn trở thành, người mẹ vẫn kiên định ở phía sau ủng hộ mọi quyết định mà con cái đã chọn.


Có thể nói Hana đã là người hướng đạo tuyệt vời cho hai đứa trẻ trong hành trình đi tìm bản ngã. Cô chị Yuki lúc nhỏ hiếu động bao nhiêu thì lớn lên lại dịu dàng, nữ tính và “người” bấy nhiêu; trong khi cậu em Ame ngày bé yếu đuối và nhút nhát là thế mà sau này lại quyết liệt đi theo tiếng gọi của đại ngàn đến vậy. Không thể lựa chọn cách sinh ra nhưng có thể lựa chọn cách sống.

Và trong cả hai trường hợp, khi hai đứa trẻ chưa hoàn toàn trưởng thành nhưng đã kịp rẽ về hai ngả – một đường sói, một lối người – Hana vẫn dành cho cả hai tình yêu và sự ủng hộ không điều kiện, không điều kiện như tình yêu nồng nàn không toan tính mà tuổi trẻ của cô từng dành cho cha chúng.


Bên cạnh dòng chảy chính của tình mẫu tử đầy bản năng trong huyết quản Hana, Những Đứa Con Của Sói còn một mạch ngầm khác, chịu ảnh hưởng sâu sắc từ Hayao Miyazaki, bậc thầy anime Nhật Bản: tình yêu thiên nhiên, môi trường sống. Phim không chỉ là câu chuyện cổ tích đậm tính nhân văn mà còn là tập tranh tươi sáng đầy màu sắc. Những Đứa Con Của Sói đạt giải thưởng Phim hoạt hình của năm do Viện Hàn Lâm Nhật Bản trao tặng, trở thành tác phẩm thứ hai (sau Cô Gái Vượt Thời Gian) lọt top 20 anime xuất sắc nhất của thế kỷ 21.

Sưu tầm.

Những Đứa Con Người Sói VietSub, Những Đứa Con Người Sói thuyết minh, Những Đứa Con Người Sói HD, Những Đứa Con Người Sói, Những Đứa Con Người Sói full/trọn bộ, Những Đứa Con Người Sói phụ đề, Những Đứa Con Người Sói trailer, Nhung Dua Con Nguoi Soi VietSub, Nhung Dua Con Nguoi Soi thuyet minh, Nhung Dua Con Nguoi Soi HD, Nhung Dua Con Nguoi Soi, Nhung Dua Con Nguoi Soi full/tron bo, Nhung Dua Con Nguoi Soi phu de, Nhung Dua Con Nguoi Soi trailer Xem phim Wolf Children, Wolf Children, Wolf Children VietSub, Wolf Children Thuyết minh, Wolf Children full HD, Wolf Children bản đẹp, Wolf Children trọn bộ, Wolf Children phụ đề, Wolf Children trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo