3.7 16
Wonder Woman

Nữ Thần Chiến Binh

Wonder Woman (2017)

IMDb N/A
(16 Voted) sd
Xem Phim Xem Trailer Tắt Quảng Cáo

Trước khi trở thành Wonder Woman, Diana (Gal Gadot) là công chúa chiến binh Amazon của hòn đảo Themyscira. Khi chàng phi công Steve Trevor (Chris Pine) trôi dạt vào đảo và kể về cuộc đại chiến đang diễn ra tại thế giới bên ngoài, Diana quyết định rời khỏi quê nhà để giải cứu nhân loại. Từ đó cô khám phá ra quyền năng và sứ mệnh thật sự của mình.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Wonder Woman - Khỏi đầu cho sứ mệnh làm siêu anh hùng

Phim nói về Wonder Woman: Diana xứ Thermyscira - Công chúa Chiến binh xứ sở Amazons - được các vị thần La Mã trao tặng sức mạnh. Cô có khả năng võ thuật hơn người do được thần Chiến tranh Ares huấn luyện. Diana là nhân vật hiếm hoi ngang sức với Superman và Supergirl trong DC Universe. Cô cũng là người duy nhất bắt kịp được Flash và có thể bay nhanh như Superman.

Bộ phim kể về quá khứ của nữ chiến binh huyền thoại Diana Prince trước khi nàng gặp gỡ Người Dơi và Siêu Nhân trong Batman v Superman: Dawn Of Justice. Wonder Woman trở lại nhiều năm trước, khi đó nàng công chúa Diana của vùng Amazone rời hòn đảo quê nhà để khám phá thế giới và từng bước trở thành một trong những siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới.

Wonder Woman là "nghệ danh" của công chúa Diana xứ Themyscira, nàng là người kế thừa ngai vàng của bộ tộc nữ chiến binh Amazon. Trailer phim bắt đầu tại Themyscira, hòn đảo thiên đường của bộ tộc nữ chiến binh Amazon. Công chúa Diana lúc này đã chứng kiến sự xấu xa và tàn bạo của loài người khi họ dùng súng đạn xâm chiếm Themyscira.

Với sự thuyết phục của Steve Trevor (Chris Pine thủ vai), Diana Prince quyết định chu du đến thế giới loài người với mục đích chấm dứt Chiến tranh. Tại nước Anh những năm thập kỷ 1910, Diana dần nhận ra sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi những thế lực đen tối và trở thành Wonder Woman. Không chùn bước trước những âm mưu thâm độc của phe địch, hình ảnh nữ thần chiến binh hùng dũng đứng giữa chiến trường, gạt tan những đường đạn bay bằng đôi găng tay “Bracelets of Submission”.

 Dù không có sự xuất hiện của hai trai đẹp Batman Ben Affleck và Superman Henry Cavill nhưng Wonder Woman sẽ có sự tham gia của ngôi sao series Star Trek – Chris Pine

Hãy theo dõi phim để cập nhật thông tin mới nhất trên Vừng TV nhé.

Nữ Thần Chiến Binh VietSub, Nữ Thần Chiến Binh thuyết minh, Nữ Thần Chiến Binh HD, Nữ Thần Chiến Binh, Nữ Thần Chiến Binh full/trọn bộ, Nữ Thần Chiến Binh phụ đề, Nữ Thần Chiến Binh trailer, Nu Than Chien Binh VietSub, Nu Than Chien Binh thuyet minh, Nu Than Chien Binh HD, Nu Than Chien Binh, Nu Than Chien Binh full/tron bo, Nu Than Chien Binh phu de, Nu Than Chien Binh trailer Xem phim Wonder Woman, Wonder Woman, Wonder Woman VietSub, Wonder Woman Thuyết minh, Wonder Woman full HD, Wonder Woman bản đẹp, Wonder Woman trọn bộ, Wonder Woman phụ đề, Wonder Woman trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo